งานประชุมรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมอาเซียน ASDOM (Asian Defence Senior Official’s Meeting)

งานประชุมรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมอาเซียน ASDOM (Asian Defence Senior Official’s Meeting)

ขอขอบคุณ กระทรวงกลาโหม ที่ให้ความไว้วางใจ บริษัท ริชคาร์เรนท์ทัล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นออแกไนซ์ในการจัดงานเตรียมขบวนรถยนต์ เพื่อใช้การประชุมรัฐมนตรี งาน ASDOM (Asian Defence Senior Official’s Meeting) และ ASDOM plus(Asian Defence Senior Official’s...
Read More

Furio

Richscars ขอบคุณคุณทางทีมงาน ที่ได้เชิญไปงานเปิดตัวและทดสอบสินค้าน้ำมันเครื่องเกรดพรีเมี่ยม บางจาก Furio

Fast changing challenge by OPPO

Richscars ขอบคุณคุณทางทีมงาน oppo ที่ให้รับโอกาสและวางใจให้ทางบริษัทเป็นส่วนหนึ่งของการแจกรางวัลในครั้งนี้ที่ ICON SIAM

Thailand-China Businesses matching & networking

บริษัทริชคาร์ มีโอกาสได้นำรถ Mercedes Benz S class และ รถนำตำรวจนำขบวน เข้ารับรอง การประชุมงานด้านพลังงาน ระหว่าง บริษัท B.GRIMM (ประเทศไทย) กับ ENERGY CHINA (ประเทศจีน) ในโอกาสนี้ขอขอบคุณที่ทาง หน่วยงานความไว้วางใจให้ทางริชคาร์ ได้รับโอกาส บริษัท...
Read More

The 50th Anniversary of ASEAN International Fleet Review 2017

บริษัทริชคาร์ มีโอกาสได้นพรถMercedes Benz S Class และ BMW 7 Series จำนวนหลายคัน เข้ารับรอง คณะ ผู้บังคับบัญชาทหารเรือ เหล่าประเทศในอาเซียน เพื่อใช้เดินการเดินทางดูงานชม มหกรรมทางทัพเรือ ที่จัดขึ้นโดยมีประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ในโอกาสนี้ขอขอบคุณที่ทาง หน่วยงานในกองทัพเรือให้ความไว้วางใจให้ทางริชคาร์ได้รับโอกาส บริษัท ริชคาร์ นำรถให้บริการ

งาน Pre Wedding

บริษัทริชคาร์มีรถเปิดประทุนหลายคันที่เหมาะสำหรับ ใช้ถ่ายรูปในงานพรีเวดดิ้ง โดยเฉพาะ Mercedes E Class Cabriolet สีขาว ขอขอบคุณคุณลูกค้าที่อนุญาตให้ทางเรา เก็บภาพบรรยากาศสวยๆ ในวันสำคัญ อีกทั้งอนุญาตให้ลงรูปในสื่อออนไลน์ของทางบริษัท เพื่อเป็นภาพตัวอย่างงานให้บริการของบริษัท

วันแห่งเกียรติยศงานรับรางวัลของบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต

บริษัทริชคาร์ ได้มีโอกาสมีส่วนร่วมในการให้บริการรถในงาน มอบรางวัล ในวันเกียรติยศ ของ บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต ในปี2018 โดยได้นำรถเข้ามาร่วมงาน จำนวน 5 คัน คือ Mercedes Benz E class cabriolet

ถ่ายโฆษณาน้ำมันบางจาก

รถหรูเครื่องยนต์ดีเซลกว่า 10 คันจาก RICHCARS ได้ถูกใช้ในงานทำกิจกรรม Test Drive น้ำมัน Hi Premium Diesel S เพื่อทดสอบประสิทธิภาพของน้ำมันเกรดพรีเมี่ยม เมื่อใช้กับรถยุโรปหรู สมรรถนะสูง ทางบริษัทกราบขอขอบพระคุณบริษัท(มหาชน)บางจาก จำกัด และออแกไนซ์เซอร์ที่มั่นใจใช้รถหรูกว่า 10 คันจาก RichcarsRental (Thailand)...
Read More

ITU Telecom World 2016

ทางเรายังมีบริการ Limousine รถพร้อมคนขับ งานนี้ได้เกียรติมีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของ Fleet รถต้อนรับท่านรัฐมนตรี และผู้บริหารระดับสูงของบริษัทข้ามชาติ ในงาน ITU Telecom World 2016 ที่ IMPACT ARENA เมืองทองธานี วันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2559

Blu Port Huahin

ทาง Richcars ยังมีบริการงานออก Event เปิดตัวห้างสรรพสินค้า บริษัท หน่วยงานต่างๆ รวมถึงบริการรถถ่ายแบบสินค้า โดยในครั้งนี้ได้รับความไว้วางใจจาก The Mall Group ให้ร่วมขบวน Caravan sport car ในพิธีเปิดงานห้างสรรพสินค้า Blu Port ในเครือ The Mall...
Read More