เช่าง่ายๆ จบใน 3 ขั้นตอน

sometext
sometext

ส่งเอกสารออนไลน์

ใช้เพียงบัตรประชาชน หรือ
ใบขับขี่ แค่นี้ก็เช่ารถสปอร์ตได้แล้ว

sometext
sometext

เลือกเช่ารถ Supercar

ในแบบที่คุณชอบ พร้อมวันใช้งาน

sometext
sometext

รับรถเช่าตามวันนัดหมาย

เท่านี้การเช่ารถหรูคู่ใจไปสนุกกับเพื่อนๆ ได้แล้ว

ทำไมต้องเลือกเช่ารถหรู กับ Richcars?

ง่ายที่สุด ไม่ปฏิเสธลูกค้า

ไม่ต้องโชว์ Statement เพราะเราเน้นความสะดวกสบายของลูกค้าที่อยากเช่ารถหรูเป็นอันดับแรก เราจึงขอเอกสารการเช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์เป็นบัตรประชาชนหรือใบขับขี่ใบเดียว ไม่บังคับใช้บัตรเครดิต ไม่ต้องให้ตรวจสอบหลักฐานการทำงาน ไม่ขอสำเนาทะเบียนบ้าน ไม่มีการปฏิเสธลูกค้าให้เสียความรู้สึกใดๆ

ถูกกฎหมาย 100%

เช่ารถ Super car เช่ารถหรู ทุกคันที่นำมาปล่อยเช่าเป็นรถถูกกฎหมาย 100% ไม่มีรถหลุดจำนำ ไม่มีรถสวมทะเบียนปลอมใดๆ และรถเช่าทุกคันเป็นป้ายทะเบียนรถส่วนบุคคล สามารถเช่าขับได้เหมือนรถส่วนตัว ไม่ว่าคุณจะเช่ารถเบนซ์ เช่า BMW เช่า Alphard และเช่ารถซุปเปอร์คาร์ คันไหนๆ ก็สามารถขับได้อย่างสบายใจไร้กังวล

ไม่จำกัดระยะทาง

รถทุกคันของ RICHCARS ขับได้อิสระไม่จำกัดระยะทาง ลูกค้าสามารถเช่ารถเปิดประทุนไปรับลม ออกต่างจังหวัดได้ทั่วไทย ไม่มีลิมิต หรือเช่ารถสปอร์ต ขับออกงานกลางวันกลางคืน เพื่อความคุ้มค่าสูงสุดของลูกค้า เราพร้อมบริการแบบเป็นกันเองที่สุด

Richcars บริการให้เช่า รถหรู รถEV รถTesla ส่งฟรีทั่วไทย

Richcars Bangkok บริการให้เช่ารถหรู รถแพง รถสปอร์ต รวมถึงรถไฟฟ้าที่ช่วยลดภาวะโลกร้อนอย่าง รถEV รถTesla ก็มีให้บริการเช่า รวมรถแบรนด์ดังมากมาย อาทิเช่น รถเบนซ์ รถบีเอ็ม รถพอร์ช รถอัลพาร์ด รถออดี้ และรถหรูอื่นๆอีกมากมาย ให้เลือกขับ

พร้อมรับสิทธิพิเศามากมายเมื่อได้เป็นลูกค้ากับเรา Richcars Bangkok ด้วยบริการที่สะดวกสบาย เช่าง่าย เอกสารน้อย และยังจัดส่งฟรีทั่วไทยอีกด้วย 

RICHCARS Thailand no.1 Luxury car rental in Bangkok - Pattaya - Phuket - Chiangmai