เพราะธุรกิจของคุณ ยังต้องไปต่อ !

ช่วงนี้หลายคนอาจหยุดอยู่บ้าน Work From Home ตามนโยบายให้อยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ แต่การเจรจาต่อรองธุรกิจคง VDO Call ไม่ได้หรอกจริงมั้ยครับ?

ถ้าคุณยังต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ธุรกิจคุณได้ไปต่อ การเสริมโปรไฟล์ให้ดูหล่อก็เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณดูน่าเชื่อถือขึ้นอีกมากทีเดียว แถมไม่ต้องใช้บริการรถสาธารณะให้เสี่ยงอีกต่างหาก ที่สำคัญรถหรูจาก Richcars ก็ผ่านการฆ่าเชื้อก่อนส่งมอบทุกคันอีกต่างหาก มาถึงตรงนี้ คงอยากรู้แล้วใช่มั้ยครับ ว่าถ้าจะเช่ารถหรูเพื่ออัปโปรไฟล์ไปเดินเกมธุกิจครั้งนี้ ต้องเช่ารุ่นไหนดี วันนี้เรามีมาแนะนำครับ

sometext

BMW 3 SERIES รถหรูสำหรับนักธุรกิจ ว่าที่ฉายาอายุน้อยร้อยล้าน

ถ้าคุณกำลังจะเริ่มพูดคุยธุรกิจ และต้องการเพิ่มโปรไฟล์ให้ดูพรีเมียมขึ้น แต่ก็อยากได้ราคาที่ไม่แรงเกินไป รถหรูคันนี้เหมาะกับคุณที่สุดแล้วครับ ด้วยยนตรกรรมระดับมาตรฐานจากเยอรมัน ที่เพิ่มความมั่นใจให้ผู้ขับทุกครั้งที่อยู่หน้าพวงมาลัย เปรียบเสมือนพลัง และความมั่นใจที่ไม่สิ้นสุดของคุณที่กำลังจะไปเจรจาต่อรองครั้งสำคัญ และไม่แน่ว่าความมั่นใจของคุณในครั้งนี้ อาจจะไปเตะตากับสาวซักคนในห้องประชุม จนอาจจะได้เธอมานั่งข้าง ๆ ก็ได้นะครับ

เสริมโปรไฟล์ให้ดูหล่อด้วย BMW 3 SERIES เพียงวันละ 7,900 บาท

เช่ารถหรู-เช่ารถสปอร์ต-เช่ารถซุปเปอร์คาร์-เช่ารถเบนซ์-เช่ารถBMW3

MERCEDES BENZ E CLASS SEDAN รถหรูยอดฮิตสำหรับนักธุรกิจที่มีโปรไฟล์

ถ้าหากคุณต้องการรถหรูซักคันที่ราคาไม่แรง แต่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ดูน่าเชื่อถือขึ้นได้ ต้องรุ่นนี้เลยครับ! ด้วยการดีไซน์ภายนอกที่บ่งบอกถึงภูมิฐานของผู้ขับ รวมถึงภายในที่หรูหราโอ่โถงนั่งสบาย ในราคาที่คุ้มค่าจับต้องได้ และคราวนี้การเจรจาต่อรองธุรกิจก็เป็นเรื่องง่ายขึ้นอีกเยอะ

เสริมโปรไฟล์ให้ดูหล่อด้วย MERCEDES BENZ E CLASS SEDAN เพียงวันละ 12,000 บาท

เช่ารถหรู-เช่ารถสปอร์ต-เช่ารถซุปเปอร์คาร์-เช่ารถเบนซ์-เช่ารถ-Benz-E-Class-Sedan

ดูหรูขึ้นมาอีกนิดกับ NEW PORSCHE 718 BOXSTER เพื่อนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง เท่ สปอร์ต ไม่เหมือนใคร

ถ้าคุณกำลังมองหารถหรูที่ดูเท่ สปอร์ต โฉบเฉี่ยว สะดุดทุกสายตา นาทีนี้ไม่มีใครเหมาะสมเท่าคันนี้อีกแล้ว เพราะนี่ถือเป็นรถหรูคู่ใจของนักธุรกิจพันล้านหลาย ๆ คน และคุณก็น่าจะรู้ดีว่า หากรถหรูคันนี้เป็นรถคู่กายของคุณแล้วย่อมไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ไม่ว่าการเจรจาต่อรองธุรกิจนั้นจะหินแค่ไหนก็เถอะ

เสริมโปรไฟล์ให้ดูหล่อด้วย NEW PORSCHE 718 BOXSTER เพียงวันละ 30,000 บาท

เช่ารถหรู-เช่ารถสปอร์ต-เช่ารถซุปเปอร์คาร์-เช่ารถเบนซ์-เช่ารถBoxster-718

Mustang หรูแบบมีสไตล์ น่าหลงใหล ใคร ๆ ก็อยากค้นหา

นอกจากธุรกิจที่มีโปรไฟล์ คนที่ต้องไปเจรจาต่อรองก็ต้องดูดีไม่แพ้กัน ถ้าคุณอยากได้รถซักคันเพื่อเสริมความน่าเชื่อถือ แต่ก็ชอบความแตกต่างไม่เหมือนใคร รถคันนี้เหมาะกับคุณที่สุดแล้วครับ เพราะด้วยดีไซน์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว เท่ สะกดทุกสายตา และถ้าหากคุณต้องเดินเกมธุรกิจกับชาวต่างชาติ ก็จะยิ่งถูกใจกับคู่สนทนาจนมีเรื่องให้พูดคุยไม่รู้จบเลยก็ว่าได้ พูดคุยกันถูกคอขนาดนี้ การปิดเกมธุรกิจครั้งนี้ก็คงเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณแล้วล่ะ

เสริมโปรไฟล์ให้ดูหล่อด้วย Mustang เพียงวันละ 19,000 บาท

เช่ารถหรู-เช่ารถสปอร์ต-เช่ารถซุปเปอร์คาร์-เช่ารถเบนซ์-เช่ารถMustang-GT-5.0

ให้คุณดูเหนือชั้นขั้นสุดกับ BMW I8 สุดยอดรถหรูซุปเปอร์คาร์

หากการเซ็นสัญญาครั้งนี้ต้องมีภาพลักษณ์และศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน คงไม่มีรถหรูคันไหนจะเหมาะเท่าคันนี้อีกแล้ว! เพราะด้วยการดีไซน์ที่ล้ำสมัย โฉบเฉี่ยวเหนือใคร สะกดทุกสายตา ไม่ว่าใครก็ต้องเหลียวมอง แน่นอนว่าเมื่อคุณเลือกรถหรูคันนี้ไปเป็นเครื่องการันตีโปรไฟล์ธุรกิจของคุณแล้วล่ะก็… ดูเหมือนคุณจะรุกฆาต ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มพูดคุยด้วยซ้ำ

เสริมโปรไฟล์ให้ดูหล่อด้วย BMW I8 เพียงวันละ 34,900 บาท

เช่ารถหรู-เช่ารถสปอร์ต-เช่ารถซุปเปอร์คาร์-เช่ารถเบนซ์-เช่ารถBMW-I8

For reservations and more info, Please contact us

Call:                   089-814-4722, 099-395-3529
Official LINE:     
Instagram:         Richcarsbangkok
E-mail:               richcarsbangkok@gmail.com
Website:           www.richcarsbangkok.net

หากมีข้อสงสัยอื่นๆ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ FAQ