อยู่บ้านเก็บเงินไว้ หมดไวรัสเมื่อไหร่ แล้วเจอกัน !

ช่วงนี้หลายคนอาจกำลังกังวลทั้งเรื่องงาน หรือแม้แต่สถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ตอนนี้ เมื่อต้องอยู่บ้านนานเกินไป ก็พาลให้ต้องมีปัญหากับหวานใจอีก อดทนกันอีกนิดครับ เพราะถ้าหากมองแง่ดี ช่วงที่ต้องอยู่บ้านนี่แหละคือช่วงเวลาของการเก็บเงินที่ดีที่สุด เพื่อการเช่ารถหรูในฝัน กับ Richcars!

sometext

และเมื่อถึงเวลาที่คุณจะได้ปลดปล่อยเมื่อไหร่ จะเที่ยวก็ต้องจัดให้สุด! ให้รางวัลชีวิตด้วยประสบการณ์สุดพิเศษด้วยการเช่ารถหรูกับ Richcars เพราะจุดหมายปลายทางคงไม่สำคัญเท่าระหว่างทางมอบอะไรให้กับคุณได้บ้าง จริงมั้ยครับ? ดังนั้นต้องเช่ารถหรูกับ Richcars ตอบโจทย์สุด เพราะมีรถหรูให้คุณเลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าคุณจะอยากเช่ารถหรูกับ Richcars หรือเช่ารถสปอร์ตกับ Richcars หรือแม้แต่เช่ารถ Supercar กับ Richcars เรามีรองรับหมด ราคาเริ่มต้นก็ไม่แพงเอื้อมถึงได้ ขั้นตอนการเช่าก็ง่ายไม่กี่ขั้นตอน พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมบริการ ให้การเช่ารถหรูของคุณง่ายและสะดวกสบายที่สุด

อยู่บ้านเก็บเงินเช่ารถหรูกับ Richcars เลือกรุ่นไหนดี? ถ้าอยากรู้เราจัดให้!

sometext sometext sometext

? หมดโควิด เน้นสวีทกับหวานใจ ต้องเช่า Porsche 981 Cayman คันนี้สิใช่เลย! เรียบ หรู สปอร์ต สวีทแบบส่วนตัว 2 ที่นั่ง มีแค่คุณและเธอเท่านั้น ถ้าชอบแนวนี้ เก็บเงินเช่ารถสปอร์ต กับ Richcars เลยสิครับ เช่า Porsche 981 cayman เริ่มต้นเพียงวันละ 24,900 บาทเท่านั้น

sometext sometext

? หมดโควิด จะเช่ารถหรูกับ Richcars ทั้งทีต้องเล่นใหญ่ ไปให้สุดทาง ต้องเช่า BMW I8 คันนี้เท่านั้น! หรูขั้นสุด โฉบเฉี่ยว ไม่เหมือนใคร ให้ทั้งคุณและผู้ร่วมเดินทางรู้สึกเหมือนราชา ทันทีที่ก้าวลงจากรถ ถ้าชอบแนวนี้ เก็บเงินเช่ารถซุปเปอร์คาร์ กับ Richcars เลยสิครับ เช่า BMW I8 เริ่มต้นเพียงวันละ 34,900 บาทเท่านั้น

sometext

? หมดโควิด อยากเช่ารถหรูกับ Richcars เอาแบบใครเห็นก็ต้องหลีกทางให้ ไม่ว่าใครก็เทียบคุณไม่ติด อยากมีโมเมนต์แบบนี้ต้องเช่า Lamborghini คันนี้สิ ของจริง! ให้คุณได้มากกว่าความเป็นรถสปอร์ต แต่คือความออร่าที่สะท้อนตัวตนของผู้ขับคันนี้ได้เป็นอย่างดี นักธุรกิจพันล้านยังเลือกแบรนด์นี้ ถ้าคุณได้ขับจะดีขนาดไหน เก็บเงินเช่ารถซุปเปอร์คาร์ กับ Richcars เลยสิครับ เช่า Lamborghini เริ่มต้นเพียงวันละ 59,000 บาทเท่านั้น

หมดโควิดเมื่อไหร่ต้องมอบของขวัญสุดพรีเมียมให้ตัวคุณเองและคนที่คุณรัก เอาให้สุดกว่าที่เคยมีมา

For reservations and more info, Please contact us

Call:                   089-814-4722, 099-395-3529
Official LINE:     
Instagram:         Richcarsbangkok
E-mail:               richcarsbangkok@gmail.com
Website:           www.richcarsbangkok.net

หากมีข้อสงสัยอื่นๆ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ FAQ