RICHCARS Rental

RICHCARS Rental

สัมผัสนิยามสุดหรูเสมือนไปเช่ารถบ้านเพื่อนกับ RICHCARS Rental #ที่1 ของบริการเช่ารถหรูระดับประเทศ ด้วยบริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเบนซ์ เช่ารถเปิดประทุนที่มีรถหรูให้เลือกใช้บริการมากที่สุด เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยการเพิ่มดีกรีความหรูหราและเติมเสน่ห์ให้ทุกการเดินทางของคุณแบบเหนือระดับในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นทริปเพื่อธุรกิจ ทริปเดินทางท่องเที่ยว เช่ารถหรูเพื่อพบปะสังสรรค์ เซอร์ไพรส์คนสำคัญ งานมงคลสมรส ตลอดจนการถ่ายโฆษณา ภาพยนตร์ ละคร มิวสิควิดีโอ ไม่ว่าความต้องการของคุณคืออะไร เราก็พร้อมพร้อมตอบทุกโจทย์สำคัญด้วยการเป็น Smart Choice ของคนรุ่นใหม่แบบคุณอย่างเป็นกันเองดุจเพื่อนสนิทที่รู้ใจอยากเช่าคันไหน จัดให้ได้เลย จนทำให้ RICHCARS Rental กลายเป็นที่สุดด้านบริการ เช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ขับเองในไทยสำหรับวงการคนรักรถเสมอมา  

 

ขีดสุดแห่งความหรูหราในไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องลองสักครั้งกับการได้ขับรถหรูที่ สวย เงียบ เร็ว แรง ดีไซน์เท่จนทุกคนต้องเหลียวมองทุกครั้ง พร้อมสัมผัสเครื่องยนต์อันทรงพลัง ช่วงล่างที่นุ่มนวล มากับสมรรถนะสุดล้ำของรถหรูระดับพรีเมียม สร้างประสบการณ์ใหม่สุดเร้าใจที่คุณจะต้องตกหลุมรัก การันตีสุดยอดแห่งบริการที่จะมอบความสะดวกในทุกขั้นตอนตั้งแต่การให้คำปรึกษา เลือกรุ่นรถที่ใช่ ส่งมอบเอกสาร ส่งมอบรถ ไปจนถึงวันรับรถกลับ ง่ายและกระชับที่สุดในไทย แต่ยังคงไว้ซึ่งมาตรฐานบริการโดยทีมงานมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเบนซ์ หรือเช่ารถเปิดประทุน เราก็ใส่ใจดูแลคุณด้วยมาตรฐานเดียวกัน เพราะเราพร้อมเสมอสำหรับทุกงานสำคัญ และเป็นแห่งเดียวที่ลูกค้ามอบความเชื่อใจและใส่ใจดูแลเหมือนเพื่อนสนิท ที่ยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ทุกเวลา ไม่มีวันหยุด

sometext

บริการเช่ารถหรูที่ครบครันที่สุดในไทย

RICHCARS Rental บริการให้ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ หรือ เช่ารถหรู พร้อมคนขับที่ครอบคลุมทุก Segment เยอะที่สุดในไทย อาทิ

 • เช่ารถหรู & เช่ารถเบนซ์ – BMW 2 Series, BMW 3 Series, BMW 5 Series, BMW 7 Series, Mercedes C Class, Mercedes E Class, Mercedes S Class, Mercedes CLS
 • เช่ารถสปอร์ต – BMW Z4, BMW 4 Series, Mercedes C Coupe, Mercedes E Coupe, Mercedes E Cabriolet
 • เช่ารถซุปเปอร์คาร์ – Lamborghini, Ferrari, Porsche, BMW I8, Maserati
 • เช่ารถเปิดประทุน – Ferrari F8 Spider, Ferrari California T, New Porsche 718 Boxster, BMW Z4 Roadster, Mercedes E200 Cabriolet AMG

sometext

ทำไมคุณจึงควรเช่ารถหรูกับ RICHCARS Rental

 • สะดวกที่สุด

จะเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเบนซ์ หรือเช่ารถเปิดประทุนก็ง่ายและสะดวกแน่นอน เพียงแค่เลือกรถที่ชอบ รุ่นที่ใช่ ส่งเอกสารสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาใบขับขี่ ก็รอรับรถได้เลย

 • มีรถหรูให้เช่าเยอะที่สุด หลากหลายที่สุด

เรามีรถสุดหรูกว่า 30 รุ่นจากทุกสัญชาติพร้อมบริการคุณ อาทิ Lamborghini Gallardo, Porsche Panamera, Ford Mustang, Maserati Ghibi BMW 2 Series, BMW i8, Mercedes Benz E Cabriolet และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่าเพียงแค่ได้ลองขับ คุณก็จะตกหลุมรักทันที

sometext

 • ราคาเป็นมิตรที่สุด

เพราะเราอยากเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้สัมผัสที่สุดแห่งดีไซน์ สมรรถนะ และความหรูหราแบบขั้นสุด เราจึงมอบบริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเบนซ์ เช่ารถเปิดประทุน ขับเองหรือพร้อมคนขับที่เริ่มต้นเพียงวันละ 7,900 บาทเท่านั้น

 • บริการส่งรถทั่วประเทศ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทย เพียงแค่บอกสถานที่ นัดวันและเวลา เราพร้อมจัดส่งรถให้คุณถึงที่ตามกำหนดการ การันตีความคุ้มค่า สะดวก ปลอดภัย ไม่พลาดทุกทริปการเดินทางอย่างแน่นอน พร้อมบริการจองคิวแบบ Express ส่งรถด่วน รวดเร็วภายใน 2 ชั่วโมง

sometext

 • ถูกกฎหมาย 100%

รถทุกคันของเราเป็นรถป้ายทะเบียนรถส่วนบุคคล ถูกกฎหมาย 100% สามารถเช่าขับได้เหมือนรถส่วนตัว ไม่มีรถหลุดจำนำ รถสวมทะเบียนปลอมใด ๆ จึงสามารถขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

 • ไม่จำกัดระยะทาง

มิติใหม่ของการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเปิดประทุน เพราะเช่ารถกับเราไม่มีจำกัดระยะทาง คุณจึงสามารถสัมผัสอิสระแห่งการใช้ชีวิตได้ทุกที่ทั่วไทยแบบไม่มีลิมิต ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ สบายใจได้ด้วยประกันชั้น 1 ทุกคัน

sometext

 

 • มีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย

เพราะความสะอาดและความปลอดภัยของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ รถทุกคันของเราจึงผ่านการฉีดพ่นกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อราด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อที่ได้รับการรับรองจาก อย. รวมถึงหน่วยงานในต่างประเทศโดย Virus Care BKK ก่อนส่งมอบถึงมือคุณ

 • บริการเหนือระดับแบบ VIP

เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะบริการทุกท่านแบบเพื่อนสนิท เป็นกันเอง รับประกันคุยง่าย เช่าง่าย เสมือนยืมรถเพื่อนซี้ไปขับ การันตีจากการบอกต่อและการกลับมาใช้บริการซ้ำของลูกค้า ยินดีให้คำปรึกษาทั้งเรื่องการขับหรือเลือกรถให้เหมาะกับคุณโดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องรถหรูตัวจริง เสียงจริง

 

สวยจนต้องหยุดมอง เท่จนแทบหยุดหายใจ

สนใจเช่ารถหรู กับ RICHCARS ทักมาได้เลยครับ
Call:                   089-814-4722, 099-395-3529
Official LINE:     
Instagram:         Richcarsbangkok
E-mail:               richcarsbangkok@gmail.com
Website:           www.richcarsbangkok.net
Youtube:          RICHCARS Bangkok