BMW I8 Roadster

BMW 3 Series G20 2020

All new BMW 320d G20 หนุ่มหล่อสาวสวยขี้เล่น เป็นรถผู้บริหารระดับ Entry level ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการติดต่องานธุรกิจ หรือไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ Girl gang ตามคาเฟ่ต่างๆ ด้วยความที่เป็นรถ 4 ประตู 5 ที่นั่ง ทำให้คุณสนุกกับเพื่อนได้ถึง 5...
Read More

BMW X4

BMW X4  Xdrive 2.0 d Msport เช่ารถBMW X4 เช่ารถBMWX4 ทดลองรถBMW X4 Xdrive 2.0 d Msport  SAV ( Sport Avtivity V) เป็นรถที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งเน้น...
Read More

New BMW 5 Series

เช่ารถหรู New BMW 5 Series 4 ประตูสุดหรูจากแบรนด์ BMW ที่เปี่ยมไปด้วยภาพลักษณ์ความเป็นผู้บริหาร แสดงออกถึงความมั่นใจและรสนิยมหรูเหนือระดับ พร้อมห้องโดยสารกว้างโอ่โถงและเบาะนั่งหุ้มหนังแท้เกรดพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับการรองรับแขก VIPได้อย่างภาคภูมิ ผสานกับช่วงล่างนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้การขับขี่นุ่มสบายและขับสนุกมั่นใจ เช่ารถหรู ,เช่ารถหรู bmw,เช่ารถหรู New BMW 5 Series Only...
Read More

BMW 4 Series G22 2021

มีรถบนถนนเพียงไม่กี่คันที่ให้ความรู้สึกว่าคนขับคือศูนย์กลางของทุกอย่างในห้องโดยสาร และ BMW 4 Series คือหนึ่งในนั้น เบาะนั่งหุ้มด้วยหนัง Dakota คุณภาพสูง พวงมาลัยสปอร์ตปรับปรุงให้สัมผัสดียิ่งขึ้น แผงหน้าปัดเดินด้ายตะเข็บคู่ คอนโซลกลางเอียงเข้าหาคนขับและประดับด้วยวัสดุสีดำเงา High-gloss black กรอบช่องแอร์เปลี่ยนมาเป็นผิวโลหะ ส่วนกรอบสวิทช์ควบคุมระบบปรับอากาศและเครื่องเสียงจะเป็นโครเมียม แต่ไฮไลท์สำคัญอยู่ที่หน้าจอของระบบ iDrive แบบใหม่ที่เปลี่ยนตัวเลือกเมนูเป็นแบบแผ่นสี่เหลี่ยม (Tile) โดยคนขับสามารถจัดเรียงเมนูและปรับแต่งหน้าตาเองได้ตามสะดวก ความโดดเด่นอีกจุดนึงของ BMW 4 Series ก็คือดีไซน์ของท้ายรถที่ลาดยาวดูสปอร์ต...
Read More

BMW 3 Series

ด้วยยนตรกรรมรถหรูจากเยอรมัน จะทำให้คุณและคนพิเศษของคุณทะยานไปยังทุกๆที่ด้วยความมั่นใจ และความสะดวกสบายจากระบบเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมแสดงออกถึงบุคลิกความทันสมัย ความมั่นใจ และด้วยแบรนด์ BMW ซึ่งกำลังได้รับความนิยมจากผู้บริหารยุคใหม่ทั่วโลก จะทำให้คุณเป็นหนึ่งใน Executive Class ได้อย่างเต็มภาคภูมิ Only 7,900 baht/24 hours ขอเชิญพบกับประสบการณ์ดีๆและตัวช่วยในธุรกิจได้แล้ววันนี้ Tel:            ...
Read More

BMW I8

BMW I8 เป็นสุดยอดซุปเปอร์คาร์ ถือเป็นรถประจำตัวของเจ้าของกิจการพันล้าน ที่สร้างความนับถือยำเกรงให้แก่ผู้ขับขี่อย่างที่รถหรู นาฬิกา หรือกระเป๋าแบรนด์เนมอื่นๆไม่สามารถเทียบชั้นได้ เมื่อขับไปยังสถาณที่ต่างๆ ผู้คนรอบข้างจะได้ยินเสียงคำรามของเครื่องยนต์และจะหันมาให้ความสนใจ แม้ก่อนที่จะได้พบเห็นด้วยสายตา และเมื่อคุณก้าวลงจากรถ Ferrari California T คันนี้ คุณจะเป็นผู้ที่โดดเด่นที่สุดในทุกสถาณที่ ไม่ว่าจะเป็นสถาณที่ระดับ Hi-Class มากเพียงใดก็ตาม Price: 34,900.- *Perfect...
Read More

BMW Z4 Roadster

BMW Z4 Roadster เป็นสุดยอดซุปเปอร์คาร์ ถือเป็นรถประจำตัวของเจ้าของกิจการพันล้าน ที่สร้างความนับถือยำเกรงให้แก่ผู้ขับขี่อย่างที่รถหรู นาฬิกา หรือกระเป๋าแบรนด์เนมอื่นๆไม่สามารถเทียบชั้นได้ เมื่อขับไปยังสถาณที่ต่างๆ ผู้คนรอบข้างจะได้ยินเสียงคำรามของเครื่องยนต์และจะหันมาให้ความสนใจ แม้ก่อนที่จะได้พบเห็นด้วยสายตา และเมื่อคุณก้าวลงจากรถ BMW Z4 Roadster คันนี้ คุณจะเป็นผู้ที่โดดเด่นที่สุดในทุกสถาณที่ ไม่ว่าจะเป็นสถาณที่ระดับ Hi-Class มากเพียงใดก็ตาม Full Leather...
Read More