Mercedes Benz A Class 220D

Mercedes Benz CLS Class 2020

สุดยอดของรถคูเป้ที่มีความหรูหราแบบพรีเมี่ยม ที่รถเบนซ์ยังคงเป็นผู้นำในเรื่องของการดีไซน์ที่ล้ำสมัยในจุดต่างๆได้อย่างลงตัวเป็นที่สุด สำหรับผู้ที่สนใจการเช่ารถเบนซ์เพื่อทดลองขับนั้น จึงมั่นใจได้เลยว่าจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้คุณเป็นนักธุรกิจที่มีความฉลาดที่สุดในการเลือกขับรถรุ่นนี้ อีกทั้งการเช่ารถเบนซ์ที่มีเครื่องยนต์ดีเซลที่ให้กำลังขับเคลื่อนสูงถึง 245 แรงม้านั้นเรียกได้ว่านอกจากความฉลาดในการเลือกขับแล้วก็ยังชื่นชอบในเรื่องของการเป็นสายลุยที่ชื่นชอบความเร็ว แรง ที่ไม่เป็นรองใคร และยังมีระบบรองรับในเรื่องความปลอดภัยเป็นสุดๆกันไปเลย   สำหรับผู้ที่สนใจเช่ารถเบนซ์ MERCEDES BENZ CLS CLASS 2020 รุ่นนี้ สามารถติดต่อกับช่องทางของ RICH CARS ได้ตลอด...
Read More

Mercedes Benz E Coupe 300E 2019

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถเบนซ์หรือผู้ที่อยากเช่ารถเบนซ์เพื่อทดลองขับดูก่อนที่จะตัดสินใจซื้อรถหรูๆไว้ข้างกายซักคัน หากจะเลือก BENZ E COUPE 300E มานั้นถือได้ว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุด ทั้งในเรื่องของการใช้งาน ที่นอกจากจะทำให้คุณดูมีสถานะทางสังที่ที่หรูหราไฮโซแล้วนั้น หากได้ลองเช่ารถเบนซ์รุ่นนี้ไปลองขับจะรู้ได้เลยว่ายังสามารถตอบโจทย์ในด้านอื่นๆได้ด้วยเช่นกัน ทั้งการขับรถไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจตามสถานที่สวยๆกับคนรัก เพราะภายในนั้นถูกออกแบบมาให้คุณรู้สึกถึงความหรูหราที่พิเศษสุด และฟังก์ชั่นที่ครบครัน เพียงแค่คุณลองเช่ารถเบนซ์รุ่นนี้ไปขับจะรู้ได้เลยว่าเหมาะกับคนยุคใหม่ที่ฉลาดเลือกจริงๆ   สำหรับผู้ที่สนใจเช่ารถเบนซ์ MERCEDES BENZ E COUPE 300E สามารถติดต่อกับช่องทางของ...
Read More

Mercedes Benz S Class 2017

ตอบโจทย์เป็นที่สุดสำหรับผู้บริหารยุคใหม่กับ MERCEDES BENZ S CLASS 2017 ที่หากใครได้เช่ารถเบนซ์รุ่นนี้ไปลองขับแล้วจะต้องหลงรักทุกราย เพราะพูดได้อย่างเต็มปากว่าเป็นรถเบนซ์ที่มีสมรรถนะเหนือชั้นไม่เป็นรองใคร ถือได้ว่าเป็นรถยนต์ซีดานระดับบพรีเมี่ยมที่ผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ซึ่งหากผู้ที่เช่ารถเบนซ์รุ่นนี้ไปขับนั้นนอกจากจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณในลุคผู้บริหารได้อย่างโดดเด่นแล้วนั้น นอกเหนือจากเวลางานคุณยังสามารถที่จะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนหย่อยใจตามสถานที่ต่างๆได้อีกด้วย เพราะห้องโดยสารที่ถูกออกแบบมาอย่างกว้างขวาง ทำให้ผู้ที่เช่ารถเบนซ์ S CLASS รู้สึกสึกความสะดวกสบายผ่อนคลายตลอดการเดินทาง Rich Cars จึงอยากชวนให้คุณได้ลองมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้แล้ววันนี้ เพียงลองเช่ารถเบนซ์กับเราง่ายๆเหมือนยืมรถเพื่อนมาขับ สำหรับผู้ที่สนใจเช่ารถเบนซ์ MERCEDES...
Read More

Mercedes Benz C Class 2017

Mercedes Benz C Class 2017 สุดยอดของความหรูหรา Luxury ที่ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนที่โดดเด่น พร้อมทั้งดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม ภายในกว้างขวางนั่งสะดวกสบาย และหากได้ลองเช่ารถเบนซ์คันนี้ไปขับตามสถานที่ต่างๆ คุณจะเป็นผู้ที่โดดเด่นที่สุดในทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ระดับ Hi-Class มากเพียงใดก็ตาม  รถเบนซ์ C CLASS ถือเป็นรถประจำตัวของเจ้าของธุรกิจแบบคุณ และหากอยากลองเช่ารถเบนซ์ไปขับเล่นๆซักคัน คุณจะคิดไม่ผิดเลยที่เช่ารถเบนซ์...
Read More

New Mercedes C Coupe

Mercedes New C-class coupe คือยนตรกรรมที่ผสานความหรูหราและความสปอร์ตไว้ด้วยกันอย่างลงตัว  ด้วยรูปลักษณ์รถสปอร์ต 2 ประตู ดีไซน์โฉบเฉี่ยวและไฟ Daylight เส้นยาวในกรอบไฟหน้า  หากลองเช่ารถเบนซ์รุ่นนี้ไปขับจะรู้สึกได้เลยว่าช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับผู้พบเห็นได้อย่างชัดเจน และเมื่อก้าวเข้ามาในตัวรถก็จะได้พบกับการตกแต่งภายในห้องโดยสารด้วย  วัสดุหุ้มหนังสีแดงเกรดพรีเมี่ยมผสานกับลาย Carbon Fiber  แสดงออกถึงรสนิยมความมีระดับและความทันสมัยของผู้ขับขี่ *Perfect for Business meeting, Social...
Read More

Mercedes Benz New E Cabriolet AMG

รถ Sports เปิดประทุน ภาพลักษณ์สะท้อนถึงความสง่างามและความมั่นคง ลองเช่ารถเบนซ์ E Class Cabriolet คันนี้จะทำให้คุณสามารถแสดงออกถึงรสนิยมมีระดับ ด้วยรูปแบบรถ Sports 2ประตู 4 ที่นั่งจากแบรนด์ Mercedes Benz จะสามารถพาคนพิเศษไปยังสถานที่ชั้นนำต่างๆ ได้อย่างเต็มภาคภูมิ ทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับการต้อนรับสูงสุดจากทุกๆคน Only 19,000.- /24...
Read More

Mercedes S Class

MERCEDES S CLASS รถเบนซ์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ สำหรับใครที่อยากเช่ารถเบนซ์รุ่นนี้ไปทดลองขับจะสัมผัสได้ถึงความหรูหราแบบ Luxury ที่ผู้ที่เช่ารถเบนซ์จะรู้ได้เลยว่านี่แหละรถที่เป็นผู้นำตัวจริงทั้งในเรื่องของความสะดวกสบายและเรื่องระบบความปลอดภัยที่ให้มาแบบครบครันจริงๆ รถเบนซ์คันนี้แหละที่จะทำให้คุณโดดเด่นในทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ระดับ Hi-Class มากเพียงใดก็ตาม วันนี้ Rich cars จัดมาให้คุณได้ลองมาสัมผัสด้วยตัวเองแล้ว แล้วคุณล่ะอยากลองมาเช่ากับกับเรารึยัง สำหรับผู้ที่สนใจเช่ารถเบนซ์ MERCEDES S CLASS สามารถติดต่อกับช่องทางของ RICH...
Read More

Mercedes Benz E Class Sedan

Mercedes-Benz E Class เป็นรถที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้บริหารและเจ้าของกิจการขนาดใหญ่เสมอมา มาลองเช่ารถเบนซ์รุ่นนี้ไปขับคุณจะรู้ได้เลยว่าไม่ว่าคุณจะขับใช้งานส่วนตัว หรือใช้รับแขก VIP ในโอกาสสำคัญ คุณจะสามารถมั่นใจได้ว่าคนพิเศษของคุณ จะได้รับการปรนิบัติอย่างเลอเลิศจากทุกๆคนในทุกๆสถานการณ์ พร้อมดื่มด่ำกับความสะดวกสบายโอโถงของตัวรถ ซึ่งการเช่ารถเบนซ์จาก RICHCARS ปราศจากภาระค่าบำรุงรักษาและภาระทางการเงินอย่างแน่นอน  Only 12,000.- /day *Perfect for Business meeting, Long...
Read More