เช่ารถ Benz Mercedes Benz Rental

เช่ารถเบนซ์ MERCEDES BENZ

สำหรับบริการ เช่ารถเบนซ์ จากทาง Richcars บริษัทชั้นนำด้านการเปิดให้ เช่ารถเบนซ์รายวัน และการ เช่ารถเบนซ์ แบบระยะยาว ที่มีความพรีเมียมทั้งในด้านของการให้บริการ และการดูแลผู้เช่าเสมือนเพื่อนที่รู้ใจ ไม่ว่าจะต้องการ เช่าเบนซ์ หรือเลือกเช่ารถซุปเปอร์คาร์ ก็สามารถเลือกเช่าที่ริชคาร์ได้เลยวันนี้ ขอเพียงแค่มีใบขับขี่เท่านั้น

เช่ารถเบนซ์ เหมาะกับใคร

รถเบนซ์เป็นรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ด้วยความหรูหรา สมรรถนะ และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทำให้รถเบนซ์เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสำหรับบุคคลทั่วไป ธุรกิจ และหน่วยงานต่างๆคนที่เหมาะกับการเช่ารถเบนซ์บุคคลทั่วไปที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับธุรกิจที่ต้องการใช้รถเบนซ์เพื่อเสริมภาพลักษณ์และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าหน่วยงานที่ต้องการใช้รถเบนซ์เพื่อเดินทางหรือปฏิบัติภารกิจต่างๆ

การเช่ารถเบนซ์ มีข้อดีหลายประการ เช่น ประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าการเป็นเจ้าของรถเบนซ์ สามารถเลือกรถเบนซ์รุ่นที่ต้องการได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงรักษาและค่าซ่อมแซม สามารถเปลี่ยนรถเบนซ์ได้บ่อยตามต้องการ หากท่านกำลังมองหารถยนต์ระดับพรีเมี่ยมที่หรูหรา สมรรถนะดีเยี่ยม และเทคโนโลยีล้ำสมัย การเช่ารถเบนซ์เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

เช่ารถเบนซ์ เพื่อใช้งานในหลายโอกาศ

 • เช่ารถเบนซ์เพื่อ การเดินทางท่องเที่ยว
 • เช่ารถ Benz ไปงานแต่งงาน สร้างความน่าเชื่อถือ
 • ไปงานเลี้ยงสังสรรค์
 • ไปประชุมหรือสัมมนา
 • ไปรับส่งลูกค้า
 • ไปออกทริปต่างจังหวัด
 • ไปขับรถเที่ยวชมเมือง
 • ไปลองขับรถเบนซ์รุ่นต่างๆ
 • ไปทดสอบสมรรถนะของรถเบนซ์
 • ไปถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอ
 • ไปแสดงออกถึงความมีรสนิยม
 • ไปสร้างความประทับใจให้กับผู้อื่น
 • ไปสร้างประสบการณ์ที่เหนือระดับ

5 สิ่งควรรู้ก่อน เช่ารถเบนซ์ สำหรับคนรักรถยุโรป

5 สิ่งควรรู้ก่อน เช่ารถเบนซ์ สำหรับคนรักรถยุโรป

การเลือกใช้บริการ เช่ารถ benz นั้น ไม่ได้มีเพียงแค่การเลือกเช่ารถจากความชอบและงบประมาณที่มีในกระเป๋าเท่านั้น แต่การเลือก เช่ารถเบนซ์รายวัน หรือแบบรายเดือน ยังมีรายละเอียดอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่จะช่วยทำให้คุณได้ประสบการณ์ในการใช้รถที่ดียิ่งกว่า หมดปัญหาการแบกรับภาระค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง เพียงเลือก เช่ารถ benz กับทางริชคาร์

Class ของรถ Mercedes-Benz มีอะไรบ้าง

 1. Class ของรถ Mercedes-Benz มีอะไรบ้าง

สำหรับการเลือก เช่ารถเบนซ์ จะเห็นได้เลยว่า ราคาแต่ละคันมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ซึ่งเหตุผลที่ทำให้รถ Mercedes-Benz มีราคาต่างกัน นั่นก็เป็นเพราะว่า Core Model Series ที่ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้น เรามาทำความรู้จักกันว่ารถเบนซ์มีกี่คลาสกันแน่?

 • A-Class โดยรถเบนซ์ในคลาสนี้นับเป็นคลาสที่เล็กสุดของบริการ เช่ารถ benz โดยเบนซ์ A-Class จัดอยู่ในกลุ่ม Sub-Compact Car เน้นการใช้งานในเมืองเป็นหลัก ดีไซน์ก็ยังคงความเรียบง่าย หรูหรา แต่ก็เท่ตามสไตล์ของรถเบนซ์
 • B-Class โดยรถเบนซ์ในคลาสนี้จะคล้ายกับ A-Class มีแค่ตัวรถมีการเพิ่มสัดส่วนให้กลายเป็น Hatchback 5 ประตูไซส์เล็ก ซึ่งก็เป็นหนึ่งในลิสต์ เช่ารถ benz ที่กำลังมาแรงเช่นกัน
 • C-Class นับว่าเป็นตัวเลือกยอดฮิตของการ เช่ารถเบนซ์รายวัน มากที่สุด เนื่องจากเป็นรถในกลุ่ม Compact Car มีไซส์ใหญ่ที่พอเหมาะในการใช้งาน มีความโอ่อ่า ถูกใจ CEO ยุคใหม่โดยเฉพาะ
 • E-Class ซึ่งก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดฮิตของการ เช่ารถ benz สำหรับผู้บริหาร ด้วยตัวรถที่มีขนาดกลางค่อนใหญ่ ทำให้ดีไซน์มีความหรูหราสมฐานะ ทำให้กลุ่มลูกค้าที่เลือกรถเบนซ์ซีคลาสจะเป็นกลุ่มที่มีครอบครัวหรือเป็นผู้บริหาร
 • S-Class นับว่าเป็นรถเบนซ์คลาสใหญ่ตัวแรง มาพร้อมกับการออกแบบที่หรูหราและสะดวกสบาย แถมยังมีขนาดใหญ่ด้วยการเป็นซีดานตัวดัง ซึ่งเป็นรถที่ผู้บริหารตัวจริงนิยมเลือก เช่ารถเบนซ์รายวัน มากที่สุด โดยเฉพาะในการออกงานสำคัญ

รู้หรือไม่ รหัสที่อยู่หลังรถ Benz บอกอะไรเราบ้าง

 1. รู้หรือไม่ รหัสที่อยู่หลังรถ Benz บอกอะไรเราบ้าง

อีกหนึ่งข้อมูลที่น่าสนใจก่อนเลือก เช่ารถเบนซ์ ในแต่ละรุ่น คือรหัสหลังรถที่จะบอกถึงความพรีเมียมและการทำงานของตัวรถอย่างชัดเจนที่สุด เรียกว่าใครเป็นสายรถยุโรปแค่มองก็รู้แล้วว่ารถคันนั้นแพงและพรีเมียมแค่ไหน

 • C ความหมายก็คือ รถที่มีตัวถัง Coupe หรือก็คือรถเปิดประทุน
 • D เป็นการบอกว่ารถเบนซ์คันนี้ใช้เครื่องยนต์ดีเซล
 • E หมายถึงรถเบนซ์ที่ใช้ระบบฉีดน้ำมันเบนซิน
 • K รถที่มีการติดอุปกรณ์ Supercharger เพื่อเพิ่มสมรรถนะการทำงาน
 • SL และ SLC โดยเป็นการบอกว่า รถเบนซ์คันนี้คือรถประเภท Roadster
 • G เป็นรหัสที่แบ่งประเภทของรถเบนซ์ ได้แก่ Crossover, SUV และ Off-Road โดยเรียงลำดับจาก GLA, GLC, GLE, GLS และ GLA นั่นเอง

ฉะนั้น ลองสังเกตดูว่ารหัสหลังรถของรถเบนซ์แต่ละคันนั้นมีอะไรบ้าง โดยบางคันก็อาจมีรหัสอื่น ๆ พ่วงด้วย เพื่อบอกสเปกที่ละเอียดมากขึ้น ซึ่งก็ถือว่าเป็นเทคนิคง่าย ๆ ที่คนใช้รถเบนซ์รู้กัน จึงทำให้มีผลต่อการเลือก เช่ารถ benz ทั้งทางตรงและทางอ้อม

รู้หรือไม่ ทำไมรถ Benz บางรุ่น มีตัวเลขหลังรถแค่ 2 หลัก

 1. รู้หรือไม่ ทำไมรถ Benz บางรุ่น มีตัวเลขหลังรถแค่ 2 หลัก

อีกหนึ่งข้อมูลสำคัญก่อนเลือกเช่ารถเบนซ์ นั่นก็คือ รหัสหลังรถที่มีทั้งแบบ 3 หลัก และแบบ 2 หลัก ซึ่งความหมายของรหัส 2 หลักนั้น คือการบอกว่ารถคันนี้ผลิตจากโรงงาน AMG ซึ่งจุดเด่นคือ มีสมรรถนะที่สูง มีความแรงและเร็ว เนื่องจากเป็นการพัฒนาจากทีม Motorsport เช่น เช่ารถ benz C-Class Coupe C43

ข้อมูลสำคัญที่ควรรู้! รหัส 3 หลักของรถ Benz

 1. ข้อมูลสำคัญที่ควรรู้! รหัส 3 หลักของรถ Benz

อย่างที่ Richcars อธิบายไปในข้างต้นว่า หากเจอรหัสรถเบนซ์ 2 หลัก คือการบอกว่ารถคันนั้นผลิตจากโรงงาน AMG โดยทีม Motorsport นั่นเอง ในขณะที่รหัสหลังรถ Benz ที่มีตัวเลข 3 หลัก ก็มีความหมายคล้าย ๆ กัน คือการบอกสเปกและข้อมูลสมรรถนะของตัวรถยนต์

อย่างเช่น หากเลือก เช่ารถเบนซ์รายวัน E-Class E220 ก็คือการบอกว่า รถคันนี้มีเครื่องยนต์เท่าไหร่ โดยสูตรคำนวณง่าย ๆ คือ นำเอาตัวเลขไปคูณด้วย x10 ก็จะได้ความจุของเครื่องยนต์ทั้งหมด เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะเลือกเช่ารถเบนซ์ที่มีรหัสแบบ 2 หรือ 3 หลัก คุณก็สามารถมั่นใจได้ว่า รถมีประสิทธิภาพ และสมรรถนะที่ตรงใจอย่างเต็มพิกัดแน่นอน

ห้ามพลาด เลือก เช่ารถเบนซ์ ที่ Richcars เริ่มต้นเท่าไหร่

ห้ามพลาด เลือก เช่ารถเบนซ์ ที่ Richcars เริ่มต้นเท่าไหร่

ในส่วนของการเลือก เช่ารถเบนซ์ กับทางผู้นำด้านการเช่ารถยุโรปอย่าง Richcars นั้น ขอบอกเลยว่า เราเป็นเพียงหนึ่งในไม่กี่บริษัทที่มีราคา เช่ารถ benz ในหลักพัน โดยเริ่มต้นเพียงวันละ 7,900 บาท ก็สามารถเช่ารถ Mercedes-Benz แบบรายวันได้แล้ว

ทั้งนี้ ไม่ว่าจะเลือกรถเบนซ์ในคลาสใดก็ตาม สิ่งที่ควรรู้คือราคาเช่ารถนั้นมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน เพราะราคาต้นทุนของรถเบนซ์แต่ละรุ่นก็ย่อมต่างกัน บางคันเริ่มต้นหลักล้าน ในขณะที่บางคันมีราคาค่าตัวราว ๆ สิบล้านบาท เพราะฉะนั้น จึงไม่ต้องแปลกใจหากรถเบนซ์ของเราจะมีหลากหลายราคาให้เลือกเช่า

อยาก เช่ารถเบนซ์ มองหารถที่ดี ตอบโจทย์การใช้งานแบบไหนดี

อยาก เช่ารถเบนซ์ มองหารถที่ดี ตอบโจทย์การใช้งานแบบไหนดี

ไม่ว่าใครก็ตามที่ต้องการเช่ารถเบนซ์ทั้งแบบรายวันหรือการเช่ารถระยะยาว ขอแนะนำเลยว่า คุณสามารถเข้ามาเลือก เช่ารถหรูรายเดือน แบบง่าย ๆ กับทาง Richcars ได้เลยวันนี้ เพราะเรามีรถที่หลากหลายให้เลือกสรร โดยแต่ละคันก็มีเอกลักษณ์และสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป

ในกรณีที่ต้องการเลือก เช่ารถเบนซ์รายวัน แบบง่าย ๆ และต้องการรถแบบเร่งด่วน สามารถเลือก เช่าเบนซ์ ในกลุ่มรถซีดานหรือรถสปอร์ตได้ทันที ซึ่งทางริชคาร์ก็มีตัวเลือกที่หลากหลาย ตั้งแต่คลาสเริ่มต้นไปจนถึงกลุ่มรถสปอร์ตเปิดประทุน และที่สำคัญ เมื่อเช่ากับทาง Richcars แล้ว เรามีบริการส่งรถไวและไม่มีการจำกัดไมล์ในการขับขี่ทุกคัน

เช่ารถเบนซ์ วันนี้ มีแค่ใบขับขี่ก็เช่าได้ที่ Richcars

เช่ารถเบนซ์ วันนี้ มีแค่ใบขับขี่ก็เช่าได้ที่ Richcars

สำหรับใครที่ต้องการเลือก เช่ารถเบนซ์รายวัน หรือจะเช่ารถแบบระยะยาว ทาง Richcars ก็มีบริการ เช่ารถ benz และรถยุโรปทุกคันแบบง่าย ๆ ขอเพียงแค่คุณมีใบขับขี่เท่านั้น หรือหากเป็นชาวต่างชาติ ขอเพียงแค่มีใบขับขี่สากลก็สามารถทำเรื่องเช่ารถได้เช่นกัน

นอกจากนี้ ในกรณีที่ทำสัญญาเช่ารถ เราก็มีขั้นตอนที่ง่าย และยังใช้เวลาในการดำเนินการที่รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารอนาน เพราะเราใช้เวลาตรวจสอบเอกสารเพียงไม่กี่นาที และไม่ต้องให้ลูกค้าเสียเวลาเตรียมเอกสารหลายรายการเพื่อยืนยืนตัวตน ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือคำตอบที่ว่า ทำไมคุณควร เช่ารถ benz ที่ริชคาร์เท่านั้น

บริการ เช่ารถเบนซ์ พร้อมการดูแลแบบครบวงจรจากริชคาร์

บริการ เช่ารถเบนซ์ พร้อมการดูแลแบบครบวงจรจากริชคาร์

แน่นอนว่า รถยุโรปตัวดังอย่าง Mercedes-Benz นั้น ก็เป็นหนึ่งในรถยุโรปที่มาพร้อมกับเสน่ห์เฉพาะตัว ที่ทำให้การเช่ารถเบนซ์กลายเป็นหนึ่งในลิสต์ติดอันดับของคนรักรถหรู และไม่ว่าจะเลือก เช่ารถเบนซ์รายวัน ในคลาสไหน ๆ ทาง Richcars ก็กล้าการันตีได้เลยว่า นี่คือหนึ่งในรถยุโรปที่จะมอบความคุ้มค่าให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ หากเลือกบริการ เช่ารถหรูรายเดือน หรือเช่ารถ Supercars เราก็พร้อมมอบบริการที่คุ้มค่าให้กับคุณอย่างดีที่สุด โดยเฉพาะการดูแลจากทางทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ และเชี่ยวชาญด้านรถยุโรปโดยเฉพาะ และที่สำคัญคือ เรามีบริการส่งรถไวทันใจภายใน 2 ชม. และคืนเงินมัดจำรวดเร็วใน 30 นาที ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือบริการที่ดีที่สุดที่ทำให้ Richcars กลายเป็นผู้นำของการเช่ายุโรปในเมืองไทย