Blog 3 Columns – Masonry

Caption placed here

เปิดประวัติ PORSCHE ม้าป่าแห่งวงการรถสปอร์ต

หากพูดถึงยี่ห้อรถสปอร์ตหรูระดับโลกชื่อของ “Porsche” คงติดอันดับต้น ๆ ของความนิยมแบบไม่ต้องมีข้อสงสัยใด ๆ ทั้งสิ้น แต่เพื่อให้รู้จักกับตัวตนในฐานะของการเป็น “ม้าป่า” แห่งวงการรถสปอร์ต จะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ “ปอร์เช่” ให้มากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงรุ่นสุดคลาสสิกและรุ่นยอดฮิตที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของคือ Porsche 911 และ Porsche 718 Cayman จุดเริ่มต้นของการก่อตั้ง Porsche ดร. Ferdinand Porsche ชาวเยอรมัน ผู้ก่อตั้งยี่ห้อรถสปอร์ตสุดหรู Porsche มีอาชีพเป็นวิศวกร คลุกคลีอยู่กับระบบเครื่องกลต่าง...
Read More

ทำไมต้องเช่ารถหรูกับ Richcars? รวมทุกเรื่องที่คุณควรรู้

“สำหรับคุณการขับรถหรูสื่อถึงอะไร?” บางคนการขับรถหรูอาจจะหมายถึงการมีไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา ในขณะที่บางคนต้องการยกระดับภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ หรืออาจจะเป็นหนึ่งในความฝันของอีกหลายๆ คน ไม่ว่ารถหรูจะสะท้อนถึงความต้องการอะไรสำหรับคุณ ปัจจุบันบริการ “เช่ารถหรู” นั้นทำให้การขับรถหรูไม่ใช่เรื่องยากเกินเอื้อมอีกต่อไป สามารถเติมเต็มความต้องการของคุณได้แบบไม่เหมือนใคร โดยไม่ต้องปวดหัวกับค่าใช้จ่ายต่างๆ หรือขั้นตอนที่ยุ่งยาก  บริการเช่ารถหรูที่ง่ายและสะดวกกับ Richcars   Richcars เป็นบริษัทที่ให้บริการเช่ารถหรูแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถเบนซ์ และอื่นๆ อีกมากมาย เราพร้อมสนับสนุนคุณในวันหรือเหตุการณ์สำคัญอย่างวันมงคลสมรส งานสังสรรค์ วันเปิดตัวบริษัท การถ่ายทำโฆษณา ภาพยนตร์ หรือแม้แต่การเดินทางพักผ่อนในวันหยุดกับเพื่อนๆ เราทำให้การเช่ารถหรูกลายเป็นเรื่องง่ายและสะดวก รู้จักกับ...
Read More

ก่อนเช่ารถหรู RICHCARS พาส่อง 5 เทคโนโลยีล้ำสมัย สไตล์เมอร์เซเดส-เบนซ์ LUXURY CARS สุดหรูที่จะทำให้การขับขี่เป็นเรื่องง่าย

ป็นเวลากว่า 95 ปีที่แบรนด์รถหรูอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ทำการบุกเบิก คิดค้น และพัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะต่าง ๆ ภายในรถยนต์เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มความคล่องตัวกับผู้ขับขี่ทั้งในด้านความปลอดภัย เครื่องยนต์ และความบันเทิงจนยากที่แบรนด์ใดจะเทียบได้ และในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปส่อง 5 เทคโนโลยีล้ำสมัยสไตล์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่จะทำให้การขับขี่ของคุณเป็นเรื่องง่ายและสนุกกว่าที่เคย ระบบขับเคลื่อน 4MATIC และ 4MATIC+ ระบบขับเคลื่อน 4MATIC และ 4MATIC+ คือ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลาที่จะช่วยเพิ่มการยึดเกาะถนน ทำให้คุณสามารถควบคุมรถได้ดียิ่งขึ้น โดย 4MATIC จะเป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่ปราศจากระบบล็อกเฟืองท้าย...
Read More

LUXURY LIFESTYLE เช่ารถหรูอย่างไรให้เสริมภาพลักษณ์ยกระดับให้ดูดี มีคอนเนคชั่น กับ 6 กิจกรรมที่จะทำให้คุณดูรวย แพง แบบเซเลป

สำหรับวันหยุดที่จะมาถึงนี้ นอกจากการเดินห้าง ชอปปิงของแบรนด์เนมแล้วจะมีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง ยกระดับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณด้วยประสบการณ์สุดหรูแบบ Luxury Lifestyle ที่จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณให้ดูดี มีคอนเนคชั่น ไปกับ 6 กิจกรรมที่จะทำให้คุณดูรวย แพง แบบเซเลปเหล่านี้ จิบชายามบ่ายสไตล์อังกฤษ Afternoon Tea @ Author’ Lounge Mandarin Oriental หลังจากการทำงานหรือการประชุมที่เคร่งเครียดมาตลอดทั้งวัน ก็ถึงเวลานั่งพักสบาย ๆ จิบชายามบ่ายที่จะทำให้คุณได้สัมผัสวัฒนธรรมการดื่มชาตามแบบฉบับอังกฤษอย่างแท้จริงไปกับ Afternoon Set สุดพรีเมียม ณ...
Read More

เช่ารถหรูที่ไหน ความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับ 1

ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มักนิยมเช่ารถหรูขับเองเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว ใช้ในทริปเพื่อธุรกิจ พบปะสังสรรค์กลุ่มเพื่อน หรือเซอร์ไพรส์คนสำคัญกันมากขึ้น ด้วยอิสระในการเดินทางที่สามารถเช่ารถหรูขับเองได้ตามใจชอบ มีความสะดวกสบาย และให้ความเป็นส่วนตัวที่มากกว่าการเดินทางแบบอื่น ๆ นอกจากความคุ้มค่าในการเลือกเช่ารถหรูขับเองแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยก็คือความปลอดภัย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบริการเช่ารถหรู เช่ารถเบนซ์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ หรือเช่ารถเปิดประทุน สิ่งที่สำคัญมาเป็นอันดับแรก ๆ ก็คือเรื่องความปลอดภัย และนี่คือ 4 Checklist ด้านความปลอดภัยที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจเช่ารถหรู เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเปิดประทุน หรือเช่ารถเบนซ์ ขับเอง Checklist 1: ปลอดภัยในเรื่องเอกสาร รู้สึกเบื่อไหมกับการเช่ารถหรูแต่ละทีที่บริษัทเช่ารถมักร้องขอเอกสารต่าง...
Read More

6 รถสปอร์ตและรถซุปเปอร์คาร์สุดหรูที่คุณต้องลองเช่าขับสักครั้งในชีวิต

ในปัจจุบัน รถยนต์ไม่ได้เป็นเพียงแค่ยานพาหนะที่ใช้สำหรับรองรับการเดินทางไปไหนมาไหนเท่านั้น แต่ยังเป็นเสมือนเครื่องประดับเสริมบารมีสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้เป็นเจ้าของ โดยเฉพาะรถสปอร์ตและรถซุปเปอร์คาร์ที่มีการพัฒนาให้มีความเร็ว แรง และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีในการขับขี่อย่างล้ำสมัย และโดดเด่นในเรื่องของวัสดุเกรดพรีเมี่ยมและดีไซน์สุดเย้ายวนที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าครบ จัดเต็มทั้งสมรรถนะ รูปโฉม ความล้ำ ความปลอดภัย และสุนทรียภาพในการขับขี่ รถสปอร์ตและรถซุปเปอร์คาร์จึงกลายมาเป็นรถหรูในฝันของใครหลาย ๆ และนี่คือ 6 รถสปอร์ตและรถซุปเปอร์คาร์สุดหรูระดับตำนานที่คุณต้องลองขับสักครั้งในชีวิต McLaren 720S ที่สุดแห่งซุปเปอร์คาร์ระดับตำนานที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจับจองเป็นเจ้าของกับสุดยอดวายร้ายอย่าง McLaren 720S รถซุปเปอร์คาร์เจน 2 ในตระกูล Super Series ที่ก้าวข้ามความเป็นซุปเปอร์คาร์ด้วยการรวมเอาเทคโนโลยีที่ใช้ในรถ F1...
Read More

RICHCARS Rental

RICHCARS Rental สัมผัสนิยามสุดหรูเสมือนไปเช่ารถบ้านเพื่อนกับ RICHCARS Rental #ที่1 ของบริการเช่ารถหรูระดับประเทศ ด้วยบริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเบนซ์ เช่ารถเปิดประทุนที่มีรถหรูให้เลือกใช้บริการมากที่สุด เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยการเพิ่มดีกรีความหรูหราและเติมเสน่ห์ให้ทุกการเดินทางของคุณแบบเหนือระดับในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นทริปเพื่อธุรกิจ ทริปเดินทางท่องเที่ยว เช่ารถหรูเพื่อพบปะสังสรรค์ เซอร์ไพรส์คนสำคัญ งานมงคลสมรส ตลอดจนการถ่ายโฆษณา ภาพยนตร์ ละคร มิวสิควิดีโอ ไม่ว่าความต้องการของคุณคืออะไร เราก็พร้อมพร้อมตอบทุกโจทย์สำคัญด้วยการเป็น Smart Choice ของคนรุ่นใหม่แบบคุณอย่างเป็นกันเองดุจเพื่อนสนิทที่รู้ใจอยากเช่าคันไหน จัดให้ได้เลย จนทำให้ RICHCARS...
Read More

Q&A 3 จังหวะ

อยากขับ SUPERCAR สักครั้งในชีวิต แต่แค่คิดก็เหมือนเป็นฝันที่ไกลตัวเกินไปแล้วใช่ไหมหล่ะ Richcars Rental เราสานฝันให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงรถหรูรถสปอร์ต รถซูเปอร์คาร์ ด้วยบริการเช่าได้แบบง่ายๆ มีทั้งเช่าพร้อมคนขับ และเช่าแบบขับเอง ขั้นตอนการเช่าง่ายๆ แค่ “#3จังหวะ” เริ่มจากตรงไหนไปดูกันเลย #จังหวะที่1 เริ่มด้วยขั้นตอนแรก แอดไลน์ เพื่อติดต่อสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่ Add Line:@Richcars https://bit.ly/2LdWvUz จากนั้นเตรียมเอกสารในการเช่ารถ ใช้แค่สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาใบขับขี่ เมื่อได้สอบถามรายละเอียดการเช่าเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่ของเราแล้ว ส่งเอกสาร 2 อย่างนี้ผ่านช่องทาง Line...
Read More

Richcars บริการรับ-ส่งผู้บริหาร เพิ่มความ Luxury ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพจากเรา

เมื่อแขกคนสำคัญของคุณเดินทางมาเพื่อเซ็นสัญญาทางธุรกิจ การใช้บริการรถหรูรับ-ส่งผู้บริหาร จะช่วยเสริมภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทของคุณได้อย่างดีทีเดียว แถมยังช่วยสร้างความประทับใจตั้งแต่พวกเค้ามาถึงอีกด้วย แน่นอนว่าการพูดคุยเจรจาครั้งนี้คุณย่อมต้องอยากได้รับคะแนนความพึงพอใจจากพวกเค้าแบบเต็ม 10 ไม่มีหัก และ Richcars รู้ดีว่าภารกิจนี้สำคัญกับคุณมากแค่ไหน เพื่อให้คุณเจรจาธุรกิจได้อย่างมั่นใจ Richcars จึงจัดสรรรถหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มไว้คอยรองรับ พร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพไว้คอยบริการแขกคนสำคัญของคุณ บริการรับ-ส่งผู้บริหารจากสนามบิน อีกหนึ่งบริการเช่ารถหรูกับ Richcars ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะแขกคุณสำคัญของคุณก็เหมือนแขกคนสำคัญของเรา บริการรับ-ส่งผู้บริหารด้วยรถหรูจาก Richcars พร้อมให้บริการ 3 เส้นทางหลักจากสนามบินแล้ววันนี้ สนามบินสุวรรณภูมิ – กรุงเทพ บริการรถหรูรับ-ส่งลูกค้า VIP จากสนามบิน...
Read More

โปรไฟล์ดี น่าเชื่อถือ ใครว่าซื้อไม่ได้ เพราะที่ Richcars เรามีขาย เริ่มต้นเพียง 7,900 บาท!

โปรไฟล์ดีดูน่าเชื่อถือสำหรับคุณคืออะไร? บางคนมองว่าอยู่ที่การศึกษา ต้องเรียนจบจากนอก บางคนมองว่าต้องมีนามสกุลดัง ๆ หรือบางคนมองว่าต้องมีธุรกิจระดับร้อยล้าน พันล้าน แล้วทำไมแค่โปรไฟล์ดีต้องยากเย็นขนาดนั้นล่ะครับ ในเมื่อเรื่องแค่นี้คุณเองก็มีได้เหมือนกัน เพราะโปรไฟล์ดีอาจไม่จำเป็นต้องสร้าง แต่ที่นี่ Richcars เรามีขาย! แค่เพียงคุณเช่ารถหรูกับ Richcars ความดูดีน่าเชื่อถือก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม เมื่อคุณมีรถหรูคู่กายที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของนักธุรกิจพันล้าน คราวนี้หากคุณต้องทำหน้าที่เจรจาต่อรองทางธุรกิจครั้งสำคัญ แค่เพียงติดต่อมาหาเรา เช่ารถหรูกับ Richcars พร้อมดูแลคุณด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ ให้คุณสะดวกสบายทุกขั้นตอนที่ได้ใช้บริการจากเรา  ที่สำคัญเช่ารถหรูกับ Richcars ราคาก็ไม่ได้แรงอย่าที่คุณคิด เพราะเริ่มต้นเพียงวันละ 7,900 บาทเท่านั้น ราคานี้ซื้อโปรไฟล์ให้ตัวเอง...
Read More

เบื้องหลังความสำเร็จที่มี Richcars เป็นตัวช่วย

ถ้าคุณต้องเจรจาธุรกิจหลักร้อยล้านอัป อย่างเช่นอาชีพนายหน้าขายอสังหา จะไปแบบไม่มีโปรไฟล์ก็ยังไงอยู่ เพราะศักดิ์ศรีครั้งนี้มีธุรกิจของบริษัทคุณเป็นเดิมพัน จะดีกว่ามั้ยหากคุณมีตัวช่วยที่ทำให้จบเรื่องนี้ได้ง่ายขึ้น เพียงคุณเช่ารถหรูกับ Richcars! เช่ารถหรูกับ Richcars มีรถหรูให้คุณเลือกมากมายหลายระดับเท่าที่คุณต้องการ จะเอาแบบแค่เพิ่มโปรไฟล์แบบเช่ารถหรูระดับพรีเมียมกับ Richcars หรืออยากเช่ารถสปอร์ตกับ Richcars  หรือแม้กระทั่งอยากเช่ารถ Supercar กับ Richcars เทียบชั้นกับระดับนักธุรกิจพันล้าน ที่ Richcars มีรองรับหมด ราคาเริ่มต้นก็มีให้เลือกหลากหลายในราคาที่เอื้อมถึงได้ ขั้นตอนการเช่าง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน พร้อมส่งมอบรถหรูด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ ลองคิดดูให้ดีสิครับ คุณลงทุนเพียงหลักหมื่น แต่สิ่งที่คุณจะได้กลับไปมูลค่ามากมายหลายร้อยล้าน...
Read More

เช่ารถหรูกับ Richcars ปลอดภัยแค่ไหน ถามใจดู ??

ไม่ต้องห่วงเพราะในสถานการณ์แบบนี้นอกจากเราจะส่งมอบรถหรู ด้วยบริการสุดพรีเมียมแล้ว ความสะอาดปลอดภัยคือสิ่งที่ Richcars ก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กันเลย เช่ารถหรูกับ Richcars ให้อะไรกับคุณได้มากกว่า เพราะเรายกระดับมาตรฐานความสะอาด ด้วยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อจาก Virus Care BKK ทั้งคัน ไม่ว่าคุณจะเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต หรือแม้แต่เช่ารถ Supercar เราใส่ใจดูแลด้วยมาตรฐานเดียวกัน ให้คุณเช่ารถหรูแบบสบายใจไร้กังวัลที่สุด Richcars ควบคุมทุกขั้นตอนก่อนส่งมอบขนาดนี้ จะไม่เช่าได้ไง For reservations and more info, Please contact...
Read More