Blog 3 Columns – Masonry

Caption placed here

เช่ารถสปอร์ต ขึ้นเหนือกัน!

ในช่วงสิ้นปีแบบนี้หลายคนคงมีแพลนสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวกันเรียบร้อยแล้ว บางคนอาจจะมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ ในขณะที่บางคนก็อยากอยู่เที่ยวไทยชิลๆเลือกที่จะเที่ยวขึ้นเหนือ หยุดยาวแบบนี้แถมยังปีใหม่อีกด้วยจะไปเที่ยวเหนือแบบธรรมดาๆก็ดูจะน่าเบื่อเกินไปรึเปล่านะ? ไปเที่ยวเหนือทั้งทีริชเกิร์ลขอไปด้วยคนนะคะ🥹👐🏻 สาวๆบางคนอาจจะเริ่มมีคำถามว่าถ้าเช่ารถสปอร์ตกับริชคาร์ ไปเที่ยวไกลๆอย่างขึ้นเหนือ จังหวัดไกลๆอย่างเชียงใหม่ ลำปาง ลำพูน น่าน พะเยา ฯลฯ ถ้าเกิดรถมีปัญหาขึ้นมาจะทำยังไงได้บ้าง? วันนี้ริชเกิร์ลเลยตั้งใจมาไขข้อข้องใจตรงนี้ เพื่อที่สาวๆจะได้ เช่ารถสปอร์ต กับริชคาร์ ไปเที่ยวแบบสบายใจในทริปสุดท้ายของปี เรียกได้ว่าแฮปปี้ข้ามปีด้วยกันไปเลย! ในเรื่องของการบริการหลายคนอาจจะพอทราบดีอยู่แล้วหากเคยเช่ารถสปอร์ตกับริชคาร์มาแล้วบ้าง แน่นอนว่าการเดินทางของ สาวๆแต่ละคนก็จากผ่านเส้นทางที่แตกต่างกันออกไป หลังจากที่พนักงานส่งรถของเราส่งรถถึงมือของคุณเรียบร้อยแล้ว แล้วหากเกิดข้อขัดข้องระหว่างการเดินทางหลังจากที่พนักงานส่งรถกลับไปแล้วจะทำอย่างไรได้บ้าง? หรือทางเราจะมีการอำนวยความสะดวกอะไรให้บ้างหากเกิดเหตุฉุกเฉิน? และทางเราสามารถจัดการปัญหาอย่างไรให้กับคุณได้บ้าง? นี่อาจจะเป็นประเด็นหลักของสาวๆหลายๆคนที่กำลังตัดสินใจว่าจะเช่ารถสปอร์ตกับริชคาร์ดีไหม วันนี้ริชเกิร์ลจะมาแนะนำทีมที่คอยดูแลในส่วนนี้ให้กับคุณเองค่า สาวๆจะได้เช่ารถสปอร์ตกับริชคาร์อย่างสบายใจน้า🤍...
Read More

รวม 3 บริการ เช่ารถหรู ของสาย Luxury ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน

สำหรับบริการ เช่ารถหรู โดยเฉพาะรถยุโรปรุ่นดัง ๆ นั้น หลายคนอาจจะคิดว่าส่วนมากคือการเช่ารถไปขับขี่ในโอกาสพิเศษหรือในวันสำคัญเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้ว ทาง Richcars ก็ยังมีบริการ เช่ารถยุโรป พร้อมกับบริการเสริมอื่น ๆ แบบครบวงจร ที่สามารถทำให้คนที่หลงใหลความ Luxury ต่างก็ติดใจ เพราะฉะนั้น ห้ามพลาดกับบริการสุด Exclusive เช่ารถเบนซ์ และรถยุโรปที่พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ โดยการเช่ารถหรูพร้อมบริการเสริมนั้น บอกเลยว่าทาง Richcars มีให้แบบจัดเต็ม ที่จะช่วยทำให้คนใช้รถยุโรปต่างก็ต้องติดใจ รวม...
Read More

เช่ารถหรู ให้ถูกกับไลฟ์สไตล์ เลือกคันที่ใช่แล้วออกไปซิ่งให้หนำใจ

ในช่วงปลายปี 2565 ใครที่อยากจะจัดทริปต้องไม่พลาด กับการ เช่ารถหรู ไปออกทริปให้หนำใจ ด้วยการเลือกรถยุโรปที่สามารถทำให้การเดินทางจัดเต็มยิ่งกว่าที่เคย และไม่ว่าจะเลือก เช่ารถยุโรป รุ่นไหน ๆ หรือจะเลือก เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ก็สามารถสนุกไปกับการเดินทางที่ไร้ขีดจำกัดได้ ยิ่งถ้าได้ขึ้นเหนือไปสัมผัสอากาศหนาวด้วยแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มความฟินมากขึ้นเป็นเท่าตัว ทริปหน้าหนาวนี้จะทำให้คุณฟินมากกว่าเดิม ด้วยการเลือก เช่ารถหรู และรถซุปเปอร์คาร์ ที่ช่วยทำให้การขับขี่ไปต่างจังหวัดสนุกและคุ้มค่ามากกว่า เช่ารถหรู ในทริปส่งท้ายปี รุ่นไหนดีที่ตอบโจทย์   สำหรับการเลือกเช่ารถหรูไปสัมผัสกับอากาศหนาวในช่วงส่งท้ายปี ก็ต้องยอมรับเลยว่ารถที่ได้รับความฮอตมากที่สุดคือการ เช่ารถเปิดประทุน ที่สามารถขับขี่ได้อย่างไร้ข้อจำกัด ทั้งยังสามารถเปิดประทุนรับอากาศฟิน...
Read More

เช่ารถหรู ฉบับมือใหม่ เลือกรถที่ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณ จัดเต็มทุกรุ่นเด็ดมาแรง

สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดใช้รถยุโรป มีแพลนอยากจะ เช่ารถหรู ไปออกทริปหรือใช้งานในโอกาสต่าง ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดกับบริการ เช่ารถยุโรป จากทาง Richcars ที่พร้อมคัดสรรรุ่นดังและแบรนด์รถหรูตัวท็อปมาให้คนรักความ Luxury โดยเฉพาะ ซึ่งก็มีทั้งบริการ เช่ารถเบนซ์ รถสปอร์ต หรือแม้แต่รถซุปเปอร์คาร์ ที่มาพร้อมความพรีเมียมในทุก ๆ มิติ ที่จะช่วยทำให้ขับขี่รถยุโรปได้อย่างคุ้มค่ามากกว่า เลือก เช่ารถหรู ฉบับมือใหม่ เลือกรถได้ง่าย ๆ ในงบที่ต้องการ   การเลือกเช่ารถหรู โดยเฉพาะคนที่เป็นมือใหม่หัดขับ หรือมือใหม่ที่ต้องการใช้รถยุโรป...
Read More

4 BMWตัวท็อปคิวแน่น 20 แบงค์เทาก็เช่าได้!

เคยไหมอยากลองเช่ารถBMW เพื่อวันสำคัญหรืองานสำคัญของคุณ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าบัดเจตที่มีจะพอไหมกับรถที่อยากเช่า วันนี้เราจะมารวบตึง 4 รถ BMW ตัวท็อปที่คุณสามารถเช่าได้ในราคาไม่เกิน 20 แบงค์เทาเท่านั้นเอง! มาเริ่มกันที่คันแรกแบบสบายๆ ในสไตล์ครอบครัวกับ BMW X4 รถครอบครัวสไตล์สปอร์ตที่ไม่ว่าใครได้ลองขับก็เป็นต้องหลงรักกันทุกราย! สำหรับคนไหนที่อยากเช่ารถBMW X4 อันนี้ไปลองขับบอกเลยค่ะว่าขับสนุกมากๆ ตัวนี้ เครื่องยนต์จะเป็นตัว 2000 เทอร์โบ 190 แรงม้า ข้อดีข้อแรกของการเช่ารถBMW X4 คือในเรื่องของการประหยัดน้ำมันเลย เพราะว่า BMW X4...
Read More

เช่ารถหรู ปอร์เช่ ราคาดีโดนใจ เช่าง่าย จะขับไปไหนก็ฟินเว่อร์!

ต้องยอมรับเลยว่าเทรนด์การ เช่ารถหรู โดยเฉพาะรถ Porsche นั้น เป็นหนึ่งในรถที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของการ เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เพราะไม่ใช่แค่การได้ใช้รถหรูที่มีภาพลักษณ์พรีเมียม หรูหรา และโดนใจคนรักความ Luxury เท่านั้น แต่การเลือก เช่ารถยุโรป อย่างปอร์เช่นั้น ยังทำให้คุณได้ทดลองขับรถที่ขึ้นชื่อเรื่องสมรรถนะแบบจัดเต็มอีกด้วย โดยการเลือกใช้บริการเช่ารถหรู Porsche รุ่นท็อปของวงการ เพียงเลือกใช้บริการที่ริชคาร์ คุณก็จะได้สัมผัสกับความพรีเมียมที่เหนือกว่าได้อย่างที่ใจต้องการ เช่ารถหรู Porsche ในราคาสุดฟินกว่าใคร เฉพาะที่ Richcars  สำหรับการเลือกเช่ารถหรู โดยเฉพาะรถซุปเปอร์คาร์ตัวดังของวงการ...
Read More

เช่ารถหรู ให้ทันก่อนวันหยุดยาว เลือกให้ปัง ใช้ให้ฟิน แถมเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์

เช่ารถหรู ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายก่อนส่งท้ายปี จะเป็นช่วงที่หารถเช่ากันยากมากเพราะรถจะมีคิวจองและถูกเช่ามากที่สุด โดยเฉพาะการเช่ารถเปิดประทุนที่นอกจากจะได้รถดี ๆ ไปขับแบบเต็มสมรรถนะแล้ว ยังสามารถเปิดประทุนเพื่อสัมผัสกับอากาศหนาวสุดฟิน พร้อมด้วยโอโซนดี ๆ ได้แบบเต็มปอด เพราะฉะนั้น มาลองดูกันหน่อยว่าหากต้องการ เช่ารถยุโรป ควรเลือกยังไงให้ถูกใจกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เลือก เช่ารถหรู ในช่วงหน้าหนาวแบบไหนดีที่สุด?  สำหรับการเลือกเช่ารถหรูในช่วงหน้าหนาวส่งท้ายปี ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไปนั้น ไม่ใช่แค่ทำให้ทริปในหน้าหนาวสนุกสุดมันส์ได้มากขึ้นเท่านั้น แต่การเลือก เช่ารถยุโรป ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางได้เป็นอย่างดี เลือกเช่ารถกลุ่มซีดาน หรือ เช่ารถเบนซ์ เรียบง่ายแต่ก็ดูดีมีคลาส ในการออกทริปในช่วงวันหยุดหรือหน้าหนาวนี้...
Read More

6 ข้อที่บ่งบอกว่าคุณควร เช่ารถหรู มากกว่าซื้อ!

ไม่ว่าใครก็อยากจะมีรถยนต์เป็นของตัวเองสักคัน แต่การซื้อรถสักคันนั้นต้องอาศัยความพร้อมในหลายๆด้าน ที่สำคัญบางทีรถที่คุณถูกใจในวันนี้ อาจจะไม่ใช่คันที่คุณอยากใช้ในอีก 2-3 ปีข้างหน้าก็ได้ และด้วยที่ยุคสมัยนี้ก็มีทางออกสำหรับคนที่ไม่อยากซื้อรถ ไม่สามารถซื้อรถได้ หรืออาจจะมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมาะกับการซื้อรถ ซึ่งวันนี้ริชเกิร์ลจึงมี 6 ข้อที่จะมาให้คุณรีเช็คกับตัวเองว่าสรุปคุณเหมาะกับซื้อรถหรูหรือ เช่ารถหรู มากกว่ากันแน่นะ?! 1. มีเงินพร้อมไหม จะซื้ออะไรสักอย่างก็ต้องมีเงินใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งถ้าคุณตั้งใจจะซื้อรถหรูแบบผ่อนเป็นงวดๆ สิ่งนึงที่คุณควรจะคำนึงถึงให้มากๆคือคุณจะสามารถผ่อนค่างวดรถหรูก้อนใหญ่นี้ไปได้เรื่อยๆแบบไม่ติดขัดหรือไม่ ที่สำคัญคุณควรมีเงินเย็นสำรองไว้ด้วย เพราะในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินคุณจะได้ไม่ต้องเดือดร้อนกับค่างวดตรงนี้ แต่หากคุณเป็นคนที่เงินสดเต็มมือ มากพอที่จะซื้อสดได้อันนี้ก็ไม่ติดขัดเลยค่า เพราะ คุณจะไม่ต้องมากัลวงเรื่องการผ่อนค่างวดรถอะไรในภายหลังเลย แต่ถ้าคุณไม่ใช้ทั้งสองอย่างข้างต้น ริชเกิร์ลว่าการเช่ารถหรูน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณค่า เพราะการเช่ารถหรูนั้นยืดหยุ่นกว่ามากๆ ทั้งในเรื่องเงินและเรื่องระยะเวลาค่า ที่สำคัญการเช่ารถหรูนั้นคุณจะเช่าเมื่อไรก็เช่ารถหรูได้ตลอด...
Read More

3 รถหรูที่ไม่ขาวดำ!

พูดถึงเรื่องการขับรถเรื่องดวงก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะมองข้ามไม่ได้เลย เพราะมันก็มีทั้งรถที่เหมาะกับเราแล้วก็รถที่ไม่เหมาะกับเรา และหากพูดถึงเรื่องดวง เรื่องสีของรถที่เช่าไปขับนั้นก็สำคัญ วันนี้ริชเกิร์ลขอออกตัวก่อนเลยเขาว่าคอนเทนต์นี้เพื่อเอาใจสาวๆที่อยาก เช่ารถสปอร์ต แต่ไม่สามารถขับรถสีดำหรือว่าสีขาวได้ค่า มาเริ่มกันเลย! Ferrari488 คันนี้พูดได้เลยว่าแค่พูดชื่อแบรนด์ใครๆก็อยากขับแถมยังเป็นรถในฝันของใครหลายๆคนอีกด้วยสำหรับ Ferrari ตัวนี้นอกจากความสวยสปอร์ตและสีแดนซ์สดที่ไม่ว่าจะขับไปที่ไหนใครๆก็ต้องเหลียวมองแล้วอีกจุดหนึ่งที่ทำให้หลายหลายคนชอบ Ferrari คันนี้มากๆเพราะว่าจาก 0 ถึง 100 ใช้เวลาเพียงแค่ 3 วินาทีเท่านั้น🔥🔥 Porsche 718 Boxster สำหรับคันนี้เป็นสีเทาหม่น สวย มีเสน่ห์มากๆ สำหรับใครที่อยากเช่ารถสปอร์ตหลายๆวันหรืออยากเช่ารถสปอร์ตรายเดือน ที่กำลังกังวลเรื่องเกี่ยวกับอัตราความสิ้นเปลืองรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่ตอบตอบโจทย์มากๆ เพราะอัตราความสิ้นเปลืองของรถคันนี้อยู่ที่ 10+...
Read More

เช่ารถสปอร์ตง่ายๆไปทริปสุดฟินข้ามปี

ช่วงปลายปีแบบนี้หลายๆคนคงจะเริ่มวางแผนการท่องเที่ยวที่เป็นทริปยาวๆข้ามปีกันไว้บ้างแล้ว หรือบางคนก็อาจจะวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวหลายๆวันในช่วงปลายปีหรือต้นปีหน้ากันไว้หมดแล้วใช่ไหมคะ แต่เอ๊.. ทริปปลายปีแบบนี้ก็ต้องเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษแน่ๆเลย ช่วงเวลาสุดพิเศษแบบนี้เราก็ไม่ควรปล่อยให้มีเรื่องอะไรมากังวลใจ วันนี้ริชเกิร์ลมีบริการ เช่ารถสปอร์ตง่ายๆ แต่พรีเมียมแบบสุดๆมาบอกต่อให้ทุกคนได้ทดลองเช่าไปใช้กันง่ายๆในช่วงปีใหม่นี้ค่า หลายคนอาจจะรู้อยู่แล้วว่าบริการของบริษัทเราเป็นบริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต หลายคนอาจจะเคยเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ตมาก่อนบ้างแล้วแต่รู้สึกว่าเช่ายาก แล้วก็มีปัญหาหลายๆอย่างทำให้รู้สึกไม่อยากเช่าซ้ำ หรืออาจจะอยากเช่ารถหรู อยากจะเช่ารถสปอร์ตแหละ แต่ว่าติดเรื่องเอกสารต่างๆทำให้ไม่สามารถเช่าได้ แต่ไม่ใช่กับลิสต์ค่ะคุณสามารถเช่ารถหรูเช่ารถสปอร์ตได้ง่ายๆไม่ว่าจะเป็นวันเดียว อาทิตย์เดียว เดือนนึง หรือเช่ายาวๆในช่วงปลายปีแบบข้ามปีกันไปเลย มีลูกค้าบางคนเคยถามเราว่าใช้แค่บัตรประชาชนกับใบขับขี่จริงเหรอ? เพราะเขาเคยเห็นบางที่ก็เขียนแบบนี้แต่สุดท้ายกลับขอเอกสารส่วนตัวมากมายจนรู้สึกไม่ปลอดภัย สำหรับบริษัทของเราใช้แค่ใบขับขี่เพียงใบเดียวเท่านั้นก็เพียงพอแล้วค่า หากใครที่ยังไม่เชื่อก็สามารถทักมาถามแอดมินของทางเราได้เลยค่า แอดมินของเรานอกจากจะสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องการจองรถคิวรถต่างๆได้แล้วยังสามารถแนะนำรุ่นรถให้เข้ากับบุคลิก ไลฟ์สไตล์หรือว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องการจะไปได้ด้วยนะคะ แต่ถ้าสำหรับใครที่อยากลองเลือกรุ่นรถสปอร์ตที่จะเช่าในช่วงปีใหม่นี้ด้วยตัวเองไปก่อนวันนี้ริชเกิร์ลก็มีรถ Supercars ตัวท๊อป 5...
Read More

เช่ารถหรู สไตล์รถสปอร์ตที่ตอบโจทย์คนรักความเร็ว

รถสปอร์ตเปิดประทุนก็คืออีกหนึ่งรูปแบบรถยนต์ในฝันของผู้ที่ชื่นชอบความเร็วและการขับขี่อย่างเป็นอิสระ แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง การ เช่ารถหรู จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะบริการให้เช่ารถยนต์หรูทุกวันนี้ไม่ได้จำกัดแค่ เช่ารถเบนซ์ หรือ เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เท่านั้น แต่ในปัจจุบันยังมีรถยนต์เปิดประทุนสุดหรูจากหลาย ๆ ค่ายเป็นตัวเลือกสำหรับใครที่ชอบความมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร เช่ารถซุปเปอร์คาร์ และรถสปอร์ตเปิดประทุนอย่างโดดเด่นมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร  อย่างที่ได้กล่าวถึงไปแล้วว่าบริการ เช่ารถหรู ไม่ได้มีแค่เพียง เช่ารถเบนซ์ หรือ เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ให้เลือกเท่านั้น แต่ยังมีตัวเลือกของรถประเภทนี้ที่ต้องบอกว่าโดดเด่นและสร้างความแตกต่างในทุกโอกาสมาเป็นตัวเลือกเพื่อประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการเช่ารถขับ ได้แก่.. เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เปิดประทุน BMW I8 ROADSTER...
Read More

3 Porsche ตัวตึง! ที่ใครๆก็อยากเช่า!

หากพูดถึงรถในฝัน Porsche คงเป็นทางเลือกที่ขาดไปไม่ได้เลย สาวสาวหลายคนมีแพลนที่อยากจะ เช่าPorsche แต่ก็ยังเลือกไม่ถูกสักทีว่าจะ เช่าPorsche คันไหนดี เพราะความจริงแล้วรถ Porsche ที่เป็นเจ้าชายกบแห่งวงการรถสปอร์ตก็สวยทุกคัน แถมสมรรถนะยิ่งไม่ต้องพูดถึงทั้งสวยทั้งเครื่องแรงแบบนี้ ก็ยิ่งเลือกยากเข้าไปใหญ่ วันนี้ริชเกิร์ลเลยมีรถ Porsche ตัวตึง 3 รุ่น ที่ท็อปฟอร์ม คิวแน่นแบบสุดๆ แต่ก็อยากจะให้ทุกคนได้ลองต่อถ้าใครพลาดไปก็น่าเสียดายทีเดียว🥹🥹 สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังสนใจอยาก เช่าPorsche Porsche Cayman 981 เป็นอีกตัวที่นิชเกิร์ลแนะนำมากๆ แล้วบอกเลยค่ะว่าน้องคิวไม่ค่อยว่างเลยเพราะว่าฮอตสุดๆ เริ่มกันที่กิมมิกสวยๆด้วยไฟท้ายโค้งมนสุดโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Porsche...
Read More
1 2 3 5