Blog Full With Both Sidebar

Caption placed here

เช่ารถสปอร์ต ขึ้นเหนือกัน!

ในช่วงสิ้นปีแบบนี้หลายคนคงมีแพลนสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวกันเรียบร้อยแล้ว บางคนอาจจะมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ ในขณะที่บางคนก็อยากอยู่เที่ยวไทยชิลๆเลือกที่จะเที่ยวขึ้นเหนือ หยุดยาวแบบนี้แถมยังปีใหม่อีกด้วยจะไปเที่ยวเหนือแบบธรรมดาๆก็ดูจะน่าเบื่อเกินไปรึเปล่านะ? ไปเที่ยวเหนือทั้งทีริชเกิร์ลขอไปด้วยคนนะคะ🥹👐🏻 สาวๆบางคนอาจจะเริ่มมีคำถามว่าถ้าเช่ารถสปอร์ตกับริชคาร์ ไปเที่ยวไกลๆอย่างขึ้นเหนือ จังหวัดไกลๆอย่างเชียงใหม่ ลำปาง ลำพูน น่าน พะเยา ฯลฯ ถ้าเกิดรถมีปัญหาขึ้นมาจะทำยังไงได้บ้าง? วันนี้ริชเกิร์ลเลยตั้งใจมาไขข้อข้องใจตรงนี้ เพื่อที่สาวๆจะได้ เช่ารถสปอร์ต กับริชคาร์ ไปเที่ยวแบบสบายใจในทริปสุดท้ายของปี เรียกได้ว่าแฮปปี้ข้ามปีด้วยกันไปเลย! ในเรื่องของการบริการหลายคนอาจจะพอทราบดีอยู่แล้วหากเคยเช่ารถสปอร์ตกับริชคาร์มาแล้วบ้าง แน่นอนว่าการเดินทางของ สาวๆแต่ละคนก็จากผ่านเส้นทางที่แตกต่างกันออกไป หลังจากที่พนักงานส่งรถของเราส่งรถถึงมือของคุณเรียบร้อยแล้ว แล้วหากเกิดข้อขัดข้องระหว่างการเดินทางหลังจากที่พนักงานส่งรถกลับไปแล้วจะทำอย่างไรได้บ้าง? หรือทางเราจะมีการอำนวยความสะดวกอะไรให้บ้างหากเกิดเหตุฉุกเฉิน? และทางเราสามารถจัดการปัญหาอย่างไรให้กับคุณได้บ้าง? นี่อาจจะเป็นประเด็นหลักของสาวๆหลายๆคนที่กำลังตัดสินใจว่าจะเช่ารถสปอร์ตกับริชคาร์ดีไหม วันนี้ริชเกิร์ลจะมาแนะนำทีมที่คอยดูแลในส่วนนี้ให้กับคุณเองค่า สาวๆจะได้เช่ารถสปอร์ตกับริชคาร์อย่างสบายใจน้า🤍 เนื่องจากการบริการเช่ารถสปอร์ตของเราให้บริการสำหรับลูกค้าที่อยู่ทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคไหนเราก็พร้อมจะนำส่งรถให้ถึงมือคุณอย่างปลอดภัย แน่นอนว่าเมื่อคุณ เช่ารถสปอร์ต ของเราไปแล้ว...
Read More

รวม 3 บริการ เช่ารถหรู ของสาย Luxury ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน

สำหรับบริการ เช่ารถหรู โดยเฉพาะรถยุโรปรุ่นดัง ๆ นั้น หลายคนอาจจะคิดว่าส่วนมากคือการเช่ารถไปขับขี่ในโอกาสพิเศษหรือในวันสำคัญเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้ว ทาง Richcars ก็ยังมีบริการ เช่ารถยุโรป พร้อมกับบริการเสริมอื่น ๆ แบบครบวงจร ที่สามารถทำให้คนที่หลงใหลความ Luxury ต่างก็ติดใจ เพราะฉะนั้น ห้ามพลาดกับบริการสุด Exclusive เช่ารถเบนซ์ และรถยุโรปที่พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ โดยการเช่ารถหรูพร้อมบริการเสริมนั้น บอกเลยว่าทาง Richcars มีให้แบบจัดเต็ม ที่จะช่วยทำให้คนใช้รถยุโรปต่างก็ต้องติดใจ รวม 3 บริการ เช่ารถหรู จากริชคาร์ที่ใคร ๆ...
Read More

เช่ารถหรู ให้ถูกกับไลฟ์สไตล์ เลือกคันที่ใช่แล้วออกไปซิ่งให้หนำใจ

ในช่วงปลายปี 2565 ใครที่อยากจะจัดทริปต้องไม่พลาด กับการ เช่ารถหรู ไปออกทริปให้หนำใจ ด้วยการเลือกรถยุโรปที่สามารถทำให้การเดินทางจัดเต็มยิ่งกว่าที่เคย และไม่ว่าจะเลือก เช่ารถยุโรป รุ่นไหน ๆ หรือจะเลือก เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ก็สามารถสนุกไปกับการเดินทางที่ไร้ขีดจำกัดได้ ยิ่งถ้าได้ขึ้นเหนือไปสัมผัสอากาศหนาวด้วยแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มความฟินมากขึ้นเป็นเท่าตัว ทริปหน้าหนาวนี้จะทำให้คุณฟินมากกว่าเดิม ด้วยการเลือก เช่ารถหรู และรถซุปเปอร์คาร์ ที่ช่วยทำให้การขับขี่ไปต่างจังหวัดสนุกและคุ้มค่ามากกว่า เช่ารถหรู ในทริปส่งท้ายปี รุ่นไหนดีที่ตอบโจทย์   สำหรับการเลือกเช่ารถหรูไปสัมผัสกับอากาศหนาวในช่วงส่งท้ายปี ก็ต้องยอมรับเลยว่ารถที่ได้รับความฮอตมากที่สุดคือการ เช่ารถเปิดประทุน ที่สามารถขับขี่ได้อย่างไร้ข้อจำกัด ทั้งยังสามารถเปิดประทุนรับอากาศฟิน ๆ ได้อย่างที่ใจต้องการ ดังนั้น มือใหม่มาอัปเดตเลยว่ามีรุ่นไหนบ้างที่ดีและตอบโจทย์ที่สุด เช่ารถเบนซ์...
Read More

เช่ารถหรู ฉบับมือใหม่ เลือกรถที่ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณ จัดเต็มทุกรุ่นเด็ดมาแรง

สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดใช้รถยุโรป มีแพลนอยากจะ เช่ารถหรู ไปออกทริปหรือใช้งานในโอกาสต่าง ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดกับบริการ เช่ารถยุโรป จากทาง Richcars ที่พร้อมคัดสรรรุ่นดังและแบรนด์รถหรูตัวท็อปมาให้คนรักความ Luxury โดยเฉพาะ ซึ่งก็มีทั้งบริการ เช่ารถเบนซ์ รถสปอร์ต หรือแม้แต่รถซุปเปอร์คาร์ ที่มาพร้อมความพรีเมียมในทุก ๆ มิติ ที่จะช่วยทำให้ขับขี่รถยุโรปได้อย่างคุ้มค่ามากกว่า เลือก เช่ารถหรู ฉบับมือใหม่ เลือกรถได้ง่าย ๆ ในงบที่ต้องการ   การเลือกเช่ารถหรู โดยเฉพาะคนที่เป็นมือใหม่หัดขับ หรือมือใหม่ที่ต้องการใช้รถยุโรป สิ่งสำคัญคือการเลือกรถให้เหมาะสมและตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เพื่อให้ได้รถที่คุ้มค่าและการใช้งานที่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด เลือก เช่ารถหรู รุ่นเริ่มต้น...
Read More

4 BMWตัวท็อปคิวแน่น 20 แบงค์เทาก็เช่าได้!

เคยไหมอยากลองเช่ารถBMW เพื่อวันสำคัญหรืองานสำคัญของคุณ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าบัดเจตที่มีจะพอไหมกับรถที่อยากเช่า วันนี้เราจะมารวบตึง 4 รถ BMW ตัวท็อปที่คุณสามารถเช่าได้ในราคาไม่เกิน 20 แบงค์เทาเท่านั้นเอง! มาเริ่มกันที่คันแรกแบบสบายๆ ในสไตล์ครอบครัวกับ BMW X4 รถครอบครัวสไตล์สปอร์ตที่ไม่ว่าใครได้ลองขับก็เป็นต้องหลงรักกันทุกราย! สำหรับคนไหนที่อยากเช่ารถBMW X4 อันนี้ไปลองขับบอกเลยค่ะว่าขับสนุกมากๆ ตัวนี้ เครื่องยนต์จะเป็นตัว 2000 เทอร์โบ 190 แรงม้า ข้อดีข้อแรกของการเช่ารถBMW X4 คือในเรื่องของการประหยัดน้ำมันเลย เพราะว่า BMW X4 ตัวนี้เป็นเครื่องดีเซล ซึ่งถ้าขับจริงๆในชีวิตประจำวันก็จะอยู่ที่ประมาณ 16 หรือ 17...
Read More

เช่ารถหรู ปอร์เช่ ราคาดีโดนใจ เช่าง่าย จะขับไปไหนก็ฟินเว่อร์!

ต้องยอมรับเลยว่าเทรนด์การ เช่ารถหรู โดยเฉพาะรถ Porsche นั้น เป็นหนึ่งในรถที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของการ เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เพราะไม่ใช่แค่การได้ใช้รถหรูที่มีภาพลักษณ์พรีเมียม หรูหรา และโดนใจคนรักความ Luxury เท่านั้น แต่การเลือก เช่ารถยุโรป อย่างปอร์เช่นั้น ยังทำให้คุณได้ทดลองขับรถที่ขึ้นชื่อเรื่องสมรรถนะแบบจัดเต็มอีกด้วย โดยการเลือกใช้บริการเช่ารถหรู Porsche รุ่นท็อปของวงการ เพียงเลือกใช้บริการที่ริชคาร์ คุณก็จะได้สัมผัสกับความพรีเมียมที่เหนือกว่าได้อย่างที่ใจต้องการ เช่ารถหรู Porsche ในราคาสุดฟินกว่าใคร เฉพาะที่ Richcars  สำหรับการเลือกเช่ารถหรู โดยเฉพาะรถซุปเปอร์คาร์ตัวดังของวงการ Porsche นั้น เรียกได้เลยว่าเป็นรถตัวท็อปของวงการรถยุโรป ที่ใครได้เห็นก็ต้องอยากลองขับสักครั้งในชีวิต โดยเฉพาะความพรีเมียมที่สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น...
Read More
1 2 3 10