Blog Full With Both Sidebar

Caption placed here

เปิดประวัติ PORSCHE ม้าป่าแห่งวงการรถสปอร์ต

หากพูดถึงยี่ห้อรถสปอร์ตหรูระดับโลกชื่อของ “Porsche” คงติดอันดับต้น ๆ ของความนิยมแบบไม่ต้องมีข้อสงสัยใด ๆ ทั้งสิ้น แต่เพื่อให้รู้จักกับตัวตนในฐานะของการเป็น “ม้าป่า” แห่งวงการรถสปอร์ต จะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ “ปอร์เช่” ให้มากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงรุ่นสุดคลาสสิกและรุ่นยอดฮิตที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของคือ Porsche 911 และ Porsche 718 Cayman จุดเริ่มต้นของการก่อตั้ง Porsche ดร. Ferdinand Porsche ชาวเยอรมัน ผู้ก่อตั้งยี่ห้อรถสปอร์ตสุดหรู Porsche มีอาชีพเป็นวิศวกร คลุกคลีอยู่กับระบบเครื่องกลต่าง ๆ มาตั้งแต่วัยเด็ก พร้อมเผยแววของการเป็นนักประดิษฐ์ พออายุได้ 16...
Read More

ทำไมต้องเช่ารถหรูกับ Richcars? รวมทุกเรื่องที่คุณควรรู้

“สำหรับคุณการขับรถหรูสื่อถึงอะไร?” บางคนการขับรถหรูอาจจะหมายถึงการมีไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา ในขณะที่บางคนต้องการยกระดับภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ หรืออาจจะเป็นหนึ่งในความฝันของอีกหลายๆ คน ไม่ว่ารถหรูจะสะท้อนถึงความต้องการอะไรสำหรับคุณ ปัจจุบันบริการ “เช่ารถหรู” นั้นทำให้การขับรถหรูไม่ใช่เรื่องยากเกินเอื้อมอีกต่อไป สามารถเติมเต็มความต้องการของคุณได้แบบไม่เหมือนใคร โดยไม่ต้องปวดหัวกับค่าใช้จ่ายต่างๆ หรือขั้นตอนที่ยุ่งยาก  บริการเช่ารถหรูที่ง่ายและสะดวกกับ Richcars   Richcars เป็นบริษัทที่ให้บริการเช่ารถหรูแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถเบนซ์ และอื่นๆ อีกมากมาย เราพร้อมสนับสนุนคุณในวันหรือเหตุการณ์สำคัญอย่างวันมงคลสมรส งานสังสรรค์ วันเปิดตัวบริษัท การถ่ายทำโฆษณา ภาพยนตร์ หรือแม้แต่การเดินทางพักผ่อนในวันหยุดกับเพื่อนๆ เราทำให้การเช่ารถหรูกลายเป็นเรื่องง่ายและสะดวก รู้จักกับ Richcars ให้มากขึ้นผ่านบทความนี้เลย 4 สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนเช่ารถหรู  แน่นอนว่าก่อนจะเลือกเช่ารถหรูคุณต้องคำนึงถึงหลายปัจจัยด้วยกัน...
Read More

ก่อนเช่ารถหรู RICHCARS พาส่อง 5 เทคโนโลยีล้ำสมัย สไตล์เมอร์เซเดส-เบนซ์ LUXURY CARS สุดหรูที่จะทำให้การขับขี่เป็นเรื่องง่าย

ป็นเวลากว่า 95 ปีที่แบรนด์รถหรูอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ทำการบุกเบิก คิดค้น และพัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะต่าง ๆ ภายในรถยนต์เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มความคล่องตัวกับผู้ขับขี่ทั้งในด้านความปลอดภัย เครื่องยนต์ และความบันเทิงจนยากที่แบรนด์ใดจะเทียบได้ และในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปส่อง 5 เทคโนโลยีล้ำสมัยสไตล์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่จะทำให้การขับขี่ของคุณเป็นเรื่องง่ายและสนุกกว่าที่เคย ระบบขับเคลื่อน 4MATIC และ 4MATIC+ ระบบขับเคลื่อน 4MATIC และ 4MATIC+ คือ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลาที่จะช่วยเพิ่มการยึดเกาะถนน ทำให้คุณสามารถควบคุมรถได้ดียิ่งขึ้น โดย 4MATIC จะเป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่ปราศจากระบบล็อกเฟืองท้าย หากล้อเกิดหมุนฟรี ระบบจะตัดการทำงานและกระจายแรงบิดไปยังล้ออื่น ๆ เพื่อเพิ่มแรงฉุดลาก ทำให้รถมีเสถียรภาพมากขึ้น...
Read More

LUXURY LIFESTYLE เช่ารถหรูอย่างไรให้เสริมภาพลักษณ์ยกระดับให้ดูดี มีคอนเนคชั่น กับ 6 กิจกรรมที่จะทำให้คุณดูรวย แพง แบบเซเลป

สำหรับวันหยุดที่จะมาถึงนี้ นอกจากการเดินห้าง ชอปปิงของแบรนด์เนมแล้วจะมีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง ยกระดับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณด้วยประสบการณ์สุดหรูแบบ Luxury Lifestyle ที่จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณให้ดูดี มีคอนเนคชั่น ไปกับ 6 กิจกรรมที่จะทำให้คุณดูรวย แพง แบบเซเลปเหล่านี้ จิบชายามบ่ายสไตล์อังกฤษ Afternoon Tea @ Author’ Lounge Mandarin Oriental หลังจากการทำงานหรือการประชุมที่เคร่งเครียดมาตลอดทั้งวัน ก็ถึงเวลานั่งพักสบาย ๆ จิบชายามบ่ายที่จะทำให้คุณได้สัมผัสวัฒนธรรมการดื่มชาตามแบบฉบับอังกฤษอย่างแท้จริงไปกับ Afternoon Set สุดพรีเมียม ณ Author’ Lounge Mandarin Oriental ที่มีหลายหลาย...
Read More

เช่ารถหรูที่ไหน ความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับ 1

ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มักนิยมเช่ารถหรูขับเองเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว ใช้ในทริปเพื่อธุรกิจ พบปะสังสรรค์กลุ่มเพื่อน หรือเซอร์ไพรส์คนสำคัญกันมากขึ้น ด้วยอิสระในการเดินทางที่สามารถเช่ารถหรูขับเองได้ตามใจชอบ มีความสะดวกสบาย และให้ความเป็นส่วนตัวที่มากกว่าการเดินทางแบบอื่น ๆ นอกจากความคุ้มค่าในการเลือกเช่ารถหรูขับเองแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยก็คือความปลอดภัย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบริการเช่ารถหรู เช่ารถเบนซ์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ หรือเช่ารถเปิดประทุน สิ่งที่สำคัญมาเป็นอันดับแรก ๆ ก็คือเรื่องความปลอดภัย และนี่คือ 4 Checklist ด้านความปลอดภัยที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจเช่ารถหรู เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเปิดประทุน หรือเช่ารถเบนซ์ ขับเอง Checklist 1: ปลอดภัยในเรื่องเอกสาร รู้สึกเบื่อไหมกับการเช่ารถหรูแต่ละทีที่บริษัทเช่ารถมักร้องขอเอกสารต่าง ๆ มากมาย ไหนจะบัตรประชาชน ใบขับขี่ บัตรเครดิต...
Read More

6 รถสปอร์ตและรถซุปเปอร์คาร์สุดหรูที่คุณต้องลองเช่าขับสักครั้งในชีวิต

ในปัจจุบัน รถยนต์ไม่ได้เป็นเพียงแค่ยานพาหนะที่ใช้สำหรับรองรับการเดินทางไปไหนมาไหนเท่านั้น แต่ยังเป็นเสมือนเครื่องประดับเสริมบารมีสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้เป็นเจ้าของ โดยเฉพาะรถสปอร์ตและรถซุปเปอร์คาร์ที่มีการพัฒนาให้มีความเร็ว แรง และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีในการขับขี่อย่างล้ำสมัย และโดดเด่นในเรื่องของวัสดุเกรดพรีเมี่ยมและดีไซน์สุดเย้ายวนที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าครบ จัดเต็มทั้งสมรรถนะ รูปโฉม ความล้ำ ความปลอดภัย และสุนทรียภาพในการขับขี่ รถสปอร์ตและรถซุปเปอร์คาร์จึงกลายมาเป็นรถหรูในฝันของใครหลาย ๆ และนี่คือ 6 รถสปอร์ตและรถซุปเปอร์คาร์สุดหรูระดับตำนานที่คุณต้องลองขับสักครั้งในชีวิต McLaren 720S ที่สุดแห่งซุปเปอร์คาร์ระดับตำนานที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจับจองเป็นเจ้าของกับสุดยอดวายร้ายอย่าง McLaren 720S รถซุปเปอร์คาร์เจน 2 ในตระกูล Super Series ที่ก้าวข้ามความเป็นซุปเปอร์คาร์ด้วยการรวมเอาเทคโนโลยีที่ใช้ในรถ F1 มาไว้ในที่เดียว McLaren 720S มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8...
Read More