Blog Full With Left Sidebar

Caption placed here

เช่ารถสปอร์ต ขึ้นเหนือกัน!

ในช่วงสิ้นปีแบบนี้หลายคนคงมีแพลนสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวกันเรียบร้อยแล้ว บางคนอาจจะมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ ในขณะที่บางคนก็อยากอยู่เที่ยวไทยชิลๆเลือกที่จะเที่ยวขึ้นเหนือ หยุดยาวแบบนี้แถมยังปีใหม่อีกด้วยจะไปเที่ยวเหนือแบบธรรมดาๆก็ดูจะน่าเบื่อเกินไปรึเปล่านะ? ไปเที่ยวเหนือทั้งทีริชเกิร์ลขอไปด้วยคนนะคะ🥹👐🏻 สาวๆบางคนอาจจะเริ่มมีคำถามว่าถ้าเช่ารถสปอร์ตกับริชคาร์ ไปเที่ยวไกลๆอย่างขึ้นเหนือ จังหวัดไกลๆอย่างเชียงใหม่ ลำปาง ลำพูน น่าน พะเยา ฯลฯ ถ้าเกิดรถมีปัญหาขึ้นมาจะทำยังไงได้บ้าง? วันนี้ริชเกิร์ลเลยตั้งใจมาไขข้อข้องใจตรงนี้ เพื่อที่สาวๆจะได้ เช่ารถสปอร์ต กับริชคาร์ ไปเที่ยวแบบสบายใจในทริปสุดท้ายของปี เรียกได้ว่าแฮปปี้ข้ามปีด้วยกันไปเลย! ในเรื่องของการบริการหลายคนอาจจะพอทราบดีอยู่แล้วหากเคยเช่ารถสปอร์ตกับริชคาร์มาแล้วบ้าง แน่นอนว่าการเดินทางของ สาวๆแต่ละคนก็จากผ่านเส้นทางที่แตกต่างกันออกไป หลังจากที่พนักงานส่งรถของเราส่งรถถึงมือของคุณเรียบร้อยแล้ว แล้วหากเกิดข้อขัดข้องระหว่างการเดินทางหลังจากที่พนักงานส่งรถกลับไปแล้วจะทำอย่างไรได้บ้าง? หรือทางเราจะมีการอำนวยความสะดวกอะไรให้บ้างหากเกิดเหตุฉุกเฉิน? และทางเราสามารถจัดการปัญหาอย่างไรให้กับคุณได้บ้าง? นี่อาจจะเป็นประเด็นหลักของสาวๆหลายๆคนที่กำลังตัดสินใจว่าจะเช่ารถสปอร์ตกับริชคาร์ดีไหม วันนี้ริชเกิร์ลจะมาแนะนำทีมที่คอยดูแลในส่วนนี้ให้กับคุณเองค่า สาวๆจะได้เช่ารถสปอร์ตกับริชคาร์อย่างสบายใจน้า🤍 เนื่องจากการบริการเช่ารถสปอร์ตของเราให้บริการสำหรับลูกค้าที่อยู่ทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคไหนเราก็พร้อมจะนำส่งรถให้ถึงมือคุณอย่างปลอดภัย แน่นอนว่าเมื่อคุณ เช่ารถสปอร์ต ของเราไปแล้ว เราเองก็จะมี Genius Team ไว้สำหรับดูแลคุณตลอดการเดินทาง หากคุณเกิดเหตุฉุกเฉินเมื่อไหร่คุณก็สามารถทักหาหรือโทรหาแอดมินของทางเราเพื่อให้ประสานงานไปที่ Genius Team...
Read More

รวม 3 บริการ เช่ารถหรู ของสาย Luxury ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน

สำหรับบริการ เช่ารถหรู โดยเฉพาะรถยุโรปรุ่นดัง ๆ นั้น หลายคนอาจจะคิดว่าส่วนมากคือการเช่ารถไปขับขี่ในโอกาสพิเศษหรือในวันสำคัญเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้ว ทาง Richcars ก็ยังมีบริการ เช่ารถยุโรป พร้อมกับบริการเสริมอื่น ๆ แบบครบวงจร ที่สามารถทำให้คนที่หลงใหลความ Luxury ต่างก็ติดใจ เพราะฉะนั้น ห้ามพลาดกับบริการสุด Exclusive เช่ารถเบนซ์ และรถยุโรปที่พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ โดยการเช่ารถหรูพร้อมบริการเสริมนั้น บอกเลยว่าทาง Richcars มีให้แบบจัดเต็ม ที่จะช่วยทำให้คนใช้รถยุโรปต่างก็ต้องติดใจ รวม 3 บริการ เช่ารถหรู จากริชคาร์ที่ใคร ๆ ก็ต้อง Wow!   สำหรับการเลือกใช้บริการเช่ารถหรูหรือแม้แต่รถยนต์ทั่ว ๆ ไปนั้น หลายคนก็จะมีจินตนาการแค่การเช่ารถไปใช้ในโอกาสต่าง...
Read More

เช่ารถหรู ให้ถูกกับไลฟ์สไตล์ เลือกคันที่ใช่แล้วออกไปซิ่งให้หนำใจ

ในช่วงปลายปี 2565 ใครที่อยากจะจัดทริปต้องไม่พลาด กับการ เช่ารถหรู ไปออกทริปให้หนำใจ ด้วยการเลือกรถยุโรปที่สามารถทำให้การเดินทางจัดเต็มยิ่งกว่าที่เคย และไม่ว่าจะเลือก เช่ารถยุโรป รุ่นไหน ๆ หรือจะเลือก เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ก็สามารถสนุกไปกับการเดินทางที่ไร้ขีดจำกัดได้ ยิ่งถ้าได้ขึ้นเหนือไปสัมผัสอากาศหนาวด้วยแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มความฟินมากขึ้นเป็นเท่าตัว ทริปหน้าหนาวนี้จะทำให้คุณฟินมากกว่าเดิม ด้วยการเลือก เช่ารถหรู และรถซุปเปอร์คาร์ ที่ช่วยทำให้การขับขี่ไปต่างจังหวัดสนุกและคุ้มค่ามากกว่า เช่ารถหรู ในทริปส่งท้ายปี รุ่นไหนดีที่ตอบโจทย์   สำหรับการเลือกเช่ารถหรูไปสัมผัสกับอากาศหนาวในช่วงส่งท้ายปี ก็ต้องยอมรับเลยว่ารถที่ได้รับความฮอตมากที่สุดคือการ เช่ารถเปิดประทุน ที่สามารถขับขี่ได้อย่างไร้ข้อจำกัด ทั้งยังสามารถเปิดประทุนรับอากาศฟิน ๆ ได้อย่างที่ใจต้องการ ดังนั้น มือใหม่มาอัปเดตเลยว่ามีรุ่นไหนบ้างที่ดีและตอบโจทย์ที่สุด เช่ารถเบนซ์ ตัวเต็งของวงการที่ใคร ๆ ก็รู้จัก การเลือก เช่ารถเบนซ์ ไปขับขี่ในช่วงทริปส่งท้ายปีนั้น ก็ถือว่าเป็นออปชั่นที่เลือกได้ง่าย...
Read More

เช่ารถหรู ฉบับมือใหม่ เลือกรถที่ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณ จัดเต็มทุกรุ่นเด็ดมาแรง

สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดใช้รถยุโรป มีแพลนอยากจะ เช่ารถหรู ไปออกทริปหรือใช้งานในโอกาสต่าง ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดกับบริการ เช่ารถยุโรป จากทาง Richcars ที่พร้อมคัดสรรรุ่นดังและแบรนด์รถหรูตัวท็อปมาให้คนรักความ Luxury โดยเฉพาะ ซึ่งก็มีทั้งบริการ เช่ารถเบนซ์ รถสปอร์ต หรือแม้แต่รถซุปเปอร์คาร์ ที่มาพร้อมความพรีเมียมในทุก ๆ มิติ ที่จะช่วยทำให้ขับขี่รถยุโรปได้อย่างคุ้มค่ามากกว่า เลือก เช่ารถหรู ฉบับมือใหม่ เลือกรถได้ง่าย ๆ ในงบที่ต้องการ   การเลือกเช่ารถหรู โดยเฉพาะคนที่เป็นมือใหม่หัดขับ หรือมือใหม่ที่ต้องการใช้รถยุโรป สิ่งสำคัญคือการเลือกรถให้เหมาะสมและตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เพื่อให้ได้รถที่คุ้มค่าและการใช้งานที่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด เลือก เช่ารถหรู รุ่นเริ่มต้น ที่คนใช้รถยุโรปต้องเคยลอง หากเป็นมือใหม่หัดใช้รถยุโรป สามารถเลือกเช่ารถหรู ในรุ่นเริ่มต้นที่คนใช้รถยุโรปต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีได้เลย โดยเฉพาะการเลือก เช่ารถเบนซ์ หรือแม้แต่รถ...
Read More

4 BMWตัวท็อปคิวแน่น 20 แบงค์เทาก็เช่าได้!

เคยไหมอยากลองเช่ารถBMW เพื่อวันสำคัญหรืองานสำคัญของคุณ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าบัดเจตที่มีจะพอไหมกับรถที่อยากเช่า วันนี้เราจะมารวบตึง 4 รถ BMW ตัวท็อปที่คุณสามารถเช่าได้ในราคาไม่เกิน 20 แบงค์เทาเท่านั้นเอง! มาเริ่มกันที่คันแรกแบบสบายๆ ในสไตล์ครอบครัวกับ BMW X4 รถครอบครัวสไตล์สปอร์ตที่ไม่ว่าใครได้ลองขับก็เป็นต้องหลงรักกันทุกราย! สำหรับคนไหนที่อยากเช่ารถBMW X4 อันนี้ไปลองขับบอกเลยค่ะว่าขับสนุกมากๆ ตัวนี้ เครื่องยนต์จะเป็นตัว 2000 เทอร์โบ 190 แรงม้า ข้อดีข้อแรกของการเช่ารถBMW X4 คือในเรื่องของการประหยัดน้ำมันเลย เพราะว่า BMW X4 ตัวนี้เป็นเครื่องดีเซล ซึ่งถ้าขับจริงๆในชีวิตประจำวันก็จะอยู่ที่ประมาณ 16 หรือ 17 กิโลเมตรต่อลิตรเลยทีเดียว ในส่วนของการสไตล์ลิงภายนอกของตัวรถ บอกเลยว่าเอาใจวัยรุ่นสุดๆเพราะว่าตรงเนี่ยเค้าทำให้ดูสปอร์ตทันสมัยมากขึ้นเป็น SUV ที่ดูไม่แก่ อาทิ ในส่วนของไฟท้ายถูกออกแบบให้ยาวรับกับตัวรถ...
Read More

เช่ารถหรู ปอร์เช่ ราคาดีโดนใจ เช่าง่าย จะขับไปไหนก็ฟินเว่อร์!

ต้องยอมรับเลยว่าเทรนด์การ เช่ารถหรู โดยเฉพาะรถ Porsche นั้น เป็นหนึ่งในรถที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของการ เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เพราะไม่ใช่แค่การได้ใช้รถหรูที่มีภาพลักษณ์พรีเมียม หรูหรา และโดนใจคนรักความ Luxury เท่านั้น แต่การเลือก เช่ารถยุโรป อย่างปอร์เช่นั้น ยังทำให้คุณได้ทดลองขับรถที่ขึ้นชื่อเรื่องสมรรถนะแบบจัดเต็มอีกด้วย โดยการเลือกใช้บริการเช่ารถหรู Porsche รุ่นท็อปของวงการ เพียงเลือกใช้บริการที่ริชคาร์ คุณก็จะได้สัมผัสกับความพรีเมียมที่เหนือกว่าได้อย่างที่ใจต้องการ เช่ารถหรู Porsche ในราคาสุดฟินกว่าใคร เฉพาะที่ Richcars  สำหรับการเลือกเช่ารถหรู โดยเฉพาะรถซุปเปอร์คาร์ตัวดังของวงการ Porsche นั้น เรียกได้เลยว่าเป็นรถตัวท็อปของวงการรถยุโรป ที่ใครได้เห็นก็ต้องอยากลองขับสักครั้งในชีวิต โดยเฉพาะความพรีเมียมที่สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น เพราะฉะนั้น หากต้องการ เช่ารถซุปเปอร์คาร์ อย่างรถปอร์เช่แล้ว เลือกเช่าที่ Richcars บอกเลยว่าคุ้มค่ามากกว่าแน่นอน...
Read More
1 2 3 10