Blog Full With Left Sidebar

Caption placed here

ก่อนเช่ารถหรู RICHCARS พาส่อง 5 เทคโนโลยีล้ำสมัย สไตล์เมอร์เซเดส-เบนซ์ LUXURY CARS สุดหรูที่จะทำให้การขับขี่เป็นเรื่องง่าย

ป็นเวลากว่า 95 ปีที่แบรนด์รถหรูอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ทำการบุกเบิก คิดค้น และพัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะต่าง ๆ ภายในรถยนต์เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มความคล่องตัวกับผู้ขับขี่ทั้งในด้านความปลอดภัย เครื่องยนต์ และความบันเทิงจนยากที่แบรนด์ใดจะเทียบได้ และในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปส่อง 5 เทคโนโลยีล้ำสมัยสไตล์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่จะทำให้การขับขี่ของคุณเป็นเรื่องง่ายและสนุกกว่าที่เคย ระบบขับเคลื่อน 4MATIC และ 4MATIC+ ระบบขับเคลื่อน 4MATIC และ 4MATIC+ คือ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลาที่จะช่วยเพิ่มการยึดเกาะถนน ทำให้คุณสามารถควบคุมรถได้ดียิ่งขึ้น โดย 4MATIC จะเป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่ปราศจากระบบล็อกเฟืองท้าย หากล้อเกิดหมุนฟรี ระบบจะตัดการทำงานและกระจายแรงบิดไปยังล้ออื่น ๆ เพื่อเพิ่มแรงฉุดลาก ทำให้รถมีเสถียรภาพมากขึ้น ส่วน 4MATIC+ จะเป็นเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะที่สามารถปรับระบบกระจายแรงบิดได้ 2 รูปแบบเพื่อรองรับการขับขี่ในสไตล์สปอร์ตที่เร้าใจมากยิ่งขึ้น...
Read More

LUXURY LIFESTYLE เช่ารถหรูอย่างไรให้เสริมภาพลักษณ์ยกระดับให้ดูดี มีคอนเนคชั่น กับ 6 กิจกรรมที่จะทำให้คุณดูรวย แพง แบบเซเลป

สำหรับวันหยุดที่จะมาถึงนี้ นอกจากการเดินห้าง ชอปปิงของแบรนด์เนมแล้วจะมีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง ยกระดับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณด้วยประสบการณ์สุดหรูแบบ Luxury Lifestyle ที่จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณให้ดูดี มีคอนเนคชั่น ไปกับ 6 กิจกรรมที่จะทำให้คุณดูรวย แพง แบบเซเลปเหล่านี้ จิบชายามบ่ายสไตล์อังกฤษ Afternoon Tea @ Author’ Lounge Mandarin Oriental หลังจากการทำงานหรือการประชุมที่เคร่งเครียดมาตลอดทั้งวัน ก็ถึงเวลานั่งพักสบาย ๆ จิบชายามบ่ายที่จะทำให้คุณได้สัมผัสวัฒนธรรมการดื่มชาตามแบบฉบับอังกฤษอย่างแท้จริงไปกับ Afternoon Set สุดพรีเมียม ณ Author’ Lounge Mandarin Oriental ที่มีหลายหลาย Set ให้เลือกสรรตามความชอบ ทางโรงแรมเน้นด้วยการแต่งร้านสีขาวโทนสว่างสบายตา มีดอกไม้ประดับอยู่ทั่วร้าน ทำให้เพิ่มบรรยากาศในการดื่มชา และขอบอกเลยว่าอย่ามาคนเดียว เพราะขนมใน...
Read More

เช่ารถหรูที่ไหน ความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับ 1

ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มักนิยมเช่ารถหรูขับเองเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว ใช้ในทริปเพื่อธุรกิจ พบปะสังสรรค์กลุ่มเพื่อน หรือเซอร์ไพรส์คนสำคัญกันมากขึ้น ด้วยอิสระในการเดินทางที่สามารถเช่ารถหรูขับเองได้ตามใจชอบ มีความสะดวกสบาย และให้ความเป็นส่วนตัวที่มากกว่าการเดินทางแบบอื่น ๆ นอกจากความคุ้มค่าในการเลือกเช่ารถหรูขับเองแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยก็คือความปลอดภัย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบริการเช่ารถหรู เช่ารถเบนซ์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ หรือเช่ารถเปิดประทุน สิ่งที่สำคัญมาเป็นอันดับแรก ๆ ก็คือเรื่องความปลอดภัย และนี่คือ 4 Checklist ด้านความปลอดภัยที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจเช่ารถหรู เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเปิดประทุน หรือเช่ารถเบนซ์ ขับเอง Checklist 1: ปลอดภัยในเรื่องเอกสาร รู้สึกเบื่อไหมกับการเช่ารถหรูแต่ละทีที่บริษัทเช่ารถมักร้องขอเอกสารต่าง ๆ มากมาย ไหนจะบัตรประชาชน ใบขับขี่ บัตรเครดิต หรือแม้กระทั่งหนังสือรับรองเงินเดือน แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเอกสารเหล่านั้นจะปลอดภัยจริง ๆ ไม่ถูกนำไปใช้ในทางผิด ๆ หรือนำไปใช้ปลอมแปลง? ดังนั้น...
Read More

6 รถสปอร์ตและรถซุปเปอร์คาร์สุดหรูที่คุณต้องลองเช่าขับสักครั้งในชีวิต

ในปัจจุบัน รถยนต์ไม่ได้เป็นเพียงแค่ยานพาหนะที่ใช้สำหรับรองรับการเดินทางไปไหนมาไหนเท่านั้น แต่ยังเป็นเสมือนเครื่องประดับเสริมบารมีสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้เป็นเจ้าของ โดยเฉพาะรถสปอร์ตและรถซุปเปอร์คาร์ที่มีการพัฒนาให้มีความเร็ว แรง และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีในการขับขี่อย่างล้ำสมัย และโดดเด่นในเรื่องของวัสดุเกรดพรีเมี่ยมและดีไซน์สุดเย้ายวนที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าครบ จัดเต็มทั้งสมรรถนะ รูปโฉม ความล้ำ ความปลอดภัย และสุนทรียภาพในการขับขี่ รถสปอร์ตและรถซุปเปอร์คาร์จึงกลายมาเป็นรถหรูในฝันของใครหลาย ๆ และนี่คือ 6 รถสปอร์ตและรถซุปเปอร์คาร์สุดหรูระดับตำนานที่คุณต้องลองขับสักครั้งในชีวิต McLaren 720S ที่สุดแห่งซุปเปอร์คาร์ระดับตำนานที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจับจองเป็นเจ้าของกับสุดยอดวายร้ายอย่าง McLaren 720S รถซุปเปอร์คาร์เจน 2 ในตระกูล Super Series ที่ก้าวข้ามความเป็นซุปเปอร์คาร์ด้วยการรวมเอาเทคโนโลยีที่ใช้ในรถ F1 มาไว้ในที่เดียว McLaren 720S มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8 ทวินเทอร์โบ 4.0 ลิตร 720 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 7...
Read More

RICHCARS Rental

RICHCARS Rental สัมผัสนิยามสุดหรูเสมือนไปเช่ารถบ้านเพื่อนกับ RICHCARS Rental #ที่1 ของบริการเช่ารถหรูระดับประเทศ ด้วยบริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเบนซ์ เช่ารถเปิดประทุนที่มีรถหรูให้เลือกใช้บริการมากที่สุด เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยการเพิ่มดีกรีความหรูหราและเติมเสน่ห์ให้ทุกการเดินทางของคุณแบบเหนือระดับในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นทริปเพื่อธุรกิจ ทริปเดินทางท่องเที่ยว เช่ารถหรูเพื่อพบปะสังสรรค์ เซอร์ไพรส์คนสำคัญ งานมงคลสมรส ตลอดจนการถ่ายโฆษณา ภาพยนตร์ ละคร มิวสิควิดีโอ ไม่ว่าความต้องการของคุณคืออะไร เราก็พร้อมพร้อมตอบทุกโจทย์สำคัญด้วยการเป็น Smart Choice ของคนรุ่นใหม่แบบคุณอย่างเป็นกันเองดุจเพื่อนสนิทที่รู้ใจอยากเช่าคันไหน จัดให้ได้เลย จนทำให้ RICHCARS Rental กลายเป็นที่สุดด้านบริการ เช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ขับเองในไทยสำหรับวงการคนรักรถเสมอมา     ขีดสุดแห่งความหรูหราในไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องลองสักครั้งกับการได้ขับรถหรูที่ สวย เงียบ เร็ว แรง...
Read More

Q&A 3 จังหวะ

อยากขับ SUPERCAR สักครั้งในชีวิต แต่แค่คิดก็เหมือนเป็นฝันที่ไกลตัวเกินไปแล้วใช่ไหมหล่ะ Richcars Rental เราสานฝันให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงรถหรูรถสปอร์ต รถซูเปอร์คาร์ ด้วยบริการเช่าได้แบบง่ายๆ มีทั้งเช่าพร้อมคนขับ และเช่าแบบขับเอง ขั้นตอนการเช่าง่ายๆ แค่ “#3จังหวะ” เริ่มจากตรงไหนไปดูกันเลย #จังหวะที่1 เริ่มด้วยขั้นตอนแรก แอดไลน์ เพื่อติดต่อสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่ Add Line:@Richcars https://bit.ly/2LdWvUz จากนั้นเตรียมเอกสารในการเช่ารถ ใช้แค่สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาใบขับขี่ เมื่อได้สอบถามรายละเอียดการเช่าเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่ของเราแล้ว ส่งเอกสาร 2 อย่างนี้ผ่านช่องทาง Line ได้เลย #จังหวะที่2 แจ้งรุ่นรถที่คุณต้องการเช่า และตกลงวัน เวลา สถานที่ส่งรถ (บริการส่งรถทั่วประเทศไทย) เรียบร้อยแล้ว ในขั้นตอนต่อไปต้องทำ การโอนเงินค่ามัดจำ จองรถ 5,000...
Read More