Blog Full With Right Sidebar

Caption placed here

Q&A 3 จังหวะ

อยากขับ SUPERCAR สักครั้งในชีวิต แต่แค่คิดก็เหมือนเป็นฝันที่ไกลตัวเกินไปแล้วใช่ไหมหล่ะ Richcars Rental เราสานฝันให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงรถหรูรถสปอร์ต รถซูเปอร์คาร์ ด้วยบริการเช่าได้แบบง่ายๆ มีทั้งเช่าพร้อมคนขับ และเช่าแบบขับเอง ขั้นตอนการเช่าง่ายๆ แค่ “#3จังหวะ” เริ่มจากตรงไหนไปดูกันเลย #จังหวะที่1 เริ่มด้วยขั้นตอนแรก แอดไลน์ เพื่อติดต่อสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่ Add Line:@Richcars https://bit.ly/2LdWvUz จากนั้นเตรียมเอกสารในการเช่ารถ ใช้แค่สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาใบขับขี่ เมื่อได้สอบถามรายละเอียดการเช่าเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่ของเราแล้ว ส่งเอกสาร 2 อย่างนี้ผ่านช่องทาง Line ได้เลย #จังหวะที่2 แจ้งรุ่นรถที่คุณต้องการเช่า และตกลงวัน เวลา สถานที่ส่งรถ (บริการส่งรถทั่วประเทศไทย) เรียบร้อยแล้ว ในขั้นตอนต่อไปต้องทำ การโอนเงินค่ามัดจำ จองรถ 5,000...
Read More

Richcars บริการรับ-ส่งผู้บริหาร เพิ่มความ Luxury ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพจากเรา

เมื่อแขกคนสำคัญของคุณเดินทางมาเพื่อเซ็นสัญญาทางธุรกิจ การใช้บริการรถหรูรับ-ส่งผู้บริหาร จะช่วยเสริมภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทของคุณได้อย่างดีทีเดียว แถมยังช่วยสร้างความประทับใจตั้งแต่พวกเค้ามาถึงอีกด้วย แน่นอนว่าการพูดคุยเจรจาครั้งนี้คุณย่อมต้องอยากได้รับคะแนนความพึงพอใจจากพวกเค้าแบบเต็ม 10 ไม่มีหัก และ Richcars รู้ดีว่าภารกิจนี้สำคัญกับคุณมากแค่ไหน เพื่อให้คุณเจรจาธุรกิจได้อย่างมั่นใจ Richcars จึงจัดสรรรถหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มไว้คอยรองรับ พร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพไว้คอยบริการแขกคนสำคัญของคุณ บริการรับ-ส่งผู้บริหารจากสนามบิน อีกหนึ่งบริการเช่ารถหรูกับ Richcars ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะแขกคุณสำคัญของคุณก็เหมือนแขกคนสำคัญของเรา บริการรับ-ส่งผู้บริหารด้วยรถหรูจาก Richcars พร้อมให้บริการ 3 เส้นทางหลักจากสนามบินแล้ววันนี้ สนามบินสุวรรณภูมิ – กรุงเทพ บริการรถหรูรับ-ส่งลูกค้า VIP จากสนามบิน ด้วยรถหรูจาก Richcars ที่คุณเลือกเองได้ พิเศษ! โปรสุดคุ้มเช่าจากสนามบินสุวรรณภูมิลดทันที 2,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น  NEW...
Read More

โปรไฟล์ดี น่าเชื่อถือ ใครว่าซื้อไม่ได้ เพราะที่ Richcars เรามีขาย เริ่มต้นเพียง 7,900 บาท!

โปรไฟล์ดีดูน่าเชื่อถือสำหรับคุณคืออะไร? บางคนมองว่าอยู่ที่การศึกษา ต้องเรียนจบจากนอก บางคนมองว่าต้องมีนามสกุลดัง ๆ หรือบางคนมองว่าต้องมีธุรกิจระดับร้อยล้าน พันล้าน แล้วทำไมแค่โปรไฟล์ดีต้องยากเย็นขนาดนั้นล่ะครับ ในเมื่อเรื่องแค่นี้คุณเองก็มีได้เหมือนกัน เพราะโปรไฟล์ดีอาจไม่จำเป็นต้องสร้าง แต่ที่นี่ Richcars เรามีขาย! แค่เพียงคุณเช่ารถหรูกับ Richcars ความดูดีน่าเชื่อถือก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม เมื่อคุณมีรถหรูคู่กายที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของนักธุรกิจพันล้าน คราวนี้หากคุณต้องทำหน้าที่เจรจาต่อรองทางธุรกิจครั้งสำคัญ แค่เพียงติดต่อมาหาเรา เช่ารถหรูกับ Richcars พร้อมดูแลคุณด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ ให้คุณสะดวกสบายทุกขั้นตอนที่ได้ใช้บริการจากเรา  ที่สำคัญเช่ารถหรูกับ Richcars ราคาก็ไม่ได้แรงอย่าที่คุณคิด เพราะเริ่มต้นเพียงวันละ 7,900 บาทเท่านั้น ราคานี้ซื้อโปรไฟล์ให้ตัวเอง ไม่แพงเลยใช่มั้ยล่ะ ?   หากคุณอยากเช่ารถหรูกับ Richcars แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นจากไหนดี คุณอาจจะต้องเริ่มจากความต้องการของคุณก่อนว่าจะเช่าไปทำอะไร หรือลองดูจากที่เราแนะนำได้เลย! เช่าไปโชว์สาว ถ้าหากเช่าด้วยเหตุผลนี้ ต้องเลือกเช่ารถหรูกับ Richcars...
Read More

เบื้องหลังความสำเร็จที่มี Richcars เป็นตัวช่วย

ถ้าคุณต้องเจรจาธุรกิจหลักร้อยล้านอัป อย่างเช่นอาชีพนายหน้าขายอสังหา จะไปแบบไม่มีโปรไฟล์ก็ยังไงอยู่ เพราะศักดิ์ศรีครั้งนี้มีธุรกิจของบริษัทคุณเป็นเดิมพัน จะดีกว่ามั้ยหากคุณมีตัวช่วยที่ทำให้จบเรื่องนี้ได้ง่ายขึ้น เพียงคุณเช่ารถหรูกับ Richcars! เช่ารถหรูกับ Richcars มีรถหรูให้คุณเลือกมากมายหลายระดับเท่าที่คุณต้องการ จะเอาแบบแค่เพิ่มโปรไฟล์แบบเช่ารถหรูระดับพรีเมียมกับ Richcars หรืออยากเช่ารถสปอร์ตกับ Richcars  หรือแม้กระทั่งอยากเช่ารถ Supercar กับ Richcars เทียบชั้นกับระดับนักธุรกิจพันล้าน ที่ Richcars มีรองรับหมด ราคาเริ่มต้นก็มีให้เลือกหลากหลายในราคาที่เอื้อมถึงได้ ขั้นตอนการเช่าง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน พร้อมส่งมอบรถหรูด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ ลองคิดดูให้ดีสิครับ คุณลงทุนเพียงหลักหมื่น แต่สิ่งที่คุณจะได้กลับไปมูลค่ามากมายหลายร้อยล้าน เทียบกันแทบไม่ได้ด้วยซ้ำ ลงทุนเช่ารถหรูกับ Richcars ครั้งนี้มีแต่ได้กับได้ จริงมั้ย? อยากเสริมโปรไฟล์ เพิ่มความดูดีมี Potential มากขึ้น เช่ารถหรูกับ Richcars รุ่นไหนดี?...
Read More

เช่ารถหรูกับ Richcars ปลอดภัยแค่ไหน ถามใจดู ??

ไม่ต้องห่วงเพราะในสถานการณ์แบบนี้นอกจากเราจะส่งมอบรถหรู ด้วยบริการสุดพรีเมียมแล้ว ความสะอาดปลอดภัยคือสิ่งที่ Richcars ก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กันเลย เช่ารถหรูกับ Richcars ให้อะไรกับคุณได้มากกว่า เพราะเรายกระดับมาตรฐานความสะอาด ด้วยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อจาก Virus Care BKK ทั้งคัน ไม่ว่าคุณจะเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต หรือแม้แต่เช่ารถ Supercar เราใส่ใจดูแลด้วยมาตรฐานเดียวกัน ให้คุณเช่ารถหรูแบบสบายใจไร้กังวัลที่สุด Richcars ควบคุมทุกขั้นตอนก่อนส่งมอบขนาดนี้ จะไม่เช่าได้ไง For reservations and more info, Please contact us Call:                   089-814-4722, 099-395-3529 Official LINE:...
Read More

อยู่บ้านเก็บเงินไว้ หมดไวรัสเมื่อไหร่ แล้วเจอกัน !

ช่วงนี้หลายคนอาจกำลังกังวลทั้งเรื่องงาน หรือแม้แต่สถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ตอนนี้ เมื่อต้องอยู่บ้านนานเกินไป ก็พาลให้ต้องมีปัญหากับหวานใจอีก อดทนกันอีกนิดครับ เพราะถ้าหากมองแง่ดี ช่วงที่ต้องอยู่บ้านนี่แหละคือช่วงเวลาของการเก็บเงินที่ดีที่สุด เพื่อการเช่ารถหรูในฝัน กับ Richcars! และเมื่อถึงเวลาที่คุณจะได้ปลดปล่อยเมื่อไหร่ จะเที่ยวก็ต้องจัดให้สุด! ให้รางวัลชีวิตด้วยประสบการณ์สุดพิเศษด้วยการเช่ารถหรูกับ Richcars เพราะจุดหมายปลายทางคงไม่สำคัญเท่าระหว่างทางมอบอะไรให้กับคุณได้บ้าง จริงมั้ยครับ? ดังนั้นต้องเช่ารถหรูกับ Richcars ตอบโจทย์สุด เพราะมีรถหรูให้คุณเลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าคุณจะอยากเช่ารถหรูกับ Richcars หรือเช่ารถสปอร์ตกับ Richcars หรือแม้แต่เช่ารถ Supercar กับ Richcars เรามีรองรับหมด ราคาเริ่มต้นก็ไม่แพงเอื้อมถึงได้ ขั้นตอนการเช่าก็ง่ายไม่กี่ขั้นตอน พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมบริการ ให้การเช่ารถหรูของคุณง่ายและสะดวกสบายที่สุด อยู่บ้านเก็บเงินเช่ารถหรูกับ Richcars เลือกรุ่นไหนดี? ถ้าอยากรู้เราจัดให้! 🏎 หมดโควิด เน้นสวีทกับหวานใจ ต้องเช่า...
Read More