Blog Full With Right Sidebar

Caption placed here

ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ ด้วยการ เช่ารถหรู อีกขั้นของไลฟ์สไตล์สายลัคชู

ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ ด้วยการ เช่ารถหรู อีกขั้นของไลฟ์สไตล์สายลัคชู การเลือก เช่ารถหรู มาใช้ในโอกาสต่าง ๆ ไม่ใช่แค่การทำให้ภาพลักษณ์ของผู้ใช้รถโดดเด่น และแตกต่างจากคนทั่วไปเท่านั้น แต่ยังเป็นการทำให้ไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันไม่ซ้ำและจำเจ โดยเฉพาะคนที่หลงใหลในสไตล์ความ Luxury ที่ให้ความสำคัญกับ First Impression ในวันสำคัญและโอกาสที่พิเศษ เพื่อสร้างโอกาสดี ๆ ให้กับชีวิต เพราะเพียงแค่เลือกรถให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ก็สามารถทำให้วันนั้นเป็นวันที่ดีที่สุดได้อย่างง่ายดาย ตอบโจทย์ทุกโอกาสสำคัญในชีวิต ด้วยรถยุโรปที่หรูหรามากกว่า                สำหรับการเลือกใช้รถหรูนั้น หากเป็นคนทั่วไปอาจคิดว่าฟุ่มเฟือย เพราะหากซื้อมาใช้เองน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีมากกว่า ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้ว การจะได้มาซึ่งรถหรูราคาแพง โดยเฉพาะรถซุปเปอร์คาร์ที่มีราคาหลายสิบล้านนั้น ไม่ใช่ว่าใคร ๆ ก็จะซื้อได้ และก่อนซื้อต้องผ่านการคิดไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วน เพราะไม่เช่นนั้นอาจหมายถึงภาระที่ต้องแบกรับไปอีกหลายปี เช่าง่ายกว่าซื้อ จะโอกาสไหน ๆ ก็ไร้ซึ่งขีดจำกัด               ...
Read More

มาแล้ว!! รวมรถสุดฮอตที่แพงที่สุดในโลก 2022 บางคันแค่มีเงินก็ยังซื้อไม่ได้

รวมรถสุดฮอตที่แพงที่สุดในโลก 2022 สำหรับสาวกรถหรูหลาย ๆ คนคงรู้ดีว่า การใช้รถหรู หรือแม้แต่การ เช่ารถซุปเปอร์คาร์ มาใช้งาน นอกจากจะสร้างภาพลักษณ์สุด Luxury ให้ตัวเองได้แล้ว ยังทำให้เพิ่มความมั่นใจในการออกงาน หรือการใช้ชีวิตได้เป็นเท่าตัว แต่ถ้าคิดว่ารถหรูในเมืองไทยมีราคาแพง (เพราะมีภาษี) แล้ว บอกเลยว่าคิดผิด!! เพราะยังมีรถอีกหลายรุ่นที่มีราคาแรง แถมไม่ใช่ว่ามีเงินแล้วจะซื้อได้ เนื่องจากรถบางคันถูกผลิตมาเพื่อให้มหาเศรษฐีโดยเฉพาะ หรือเป็นโปรเจกต์พิเศษที่พัฒนาขึ้นมา ว่าแล้วก็มาดูกันเลยว่าปี 2022 มีรถคันไหนแพงที่สุดในโลกบ้าง รวม 5 รถหรูราคาแพงที่สุดในโลก ปี 2022 1. Rolls-Royce Boat Tail                ถ้าพูดถึงรถหรูก็ต้องยกให้กับ Rolls-Royce ที่เป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าตัวท็อปของจริง แถมปีนี้ก็มายึดบัลลังก์รถราคาแรงที่สุดในโลกไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยรุ่น Boat Tail...
Read More

Great Car Luxe Life with 718 BOXSTER!

‘Great car brings me here’ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันถึงการใช้ชีวิตด้วยไลฟ์สไตล์หรูหรา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ บ้าน รถยนต์ รวมไปถึงมื้ออาหารแสนหรูหรา แต่คุณเองก็ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากจุดไหนดี วันนี้ริชเกิร์ลมาบอกความลับนางฟ้าของการเปิดทางให้คุณได้มีชีวิตหรูหราแบบง่ายๆและรวดเร็วที่สุดให้กับสาวๆแล้วค่ะ มีด้วยกัน 3 ขั้นตอนง่ายๆตามนี้เลย! 1. สร้างคอนเนคชั่น ไม่ว่าสิ่งที่คุณฝันอยากทำหรืออยากเป็นคืออะไร หากคุณมีคอนเนคชั่นทุกอย่างจะกลายเป็นเรื่องง่ายในทันที ดังนั้นถ้าหากคุณอยากมีชีวิตที่หรูหรา คุณก็ต้องนำตัวเองเข้าไปอยู่ในกลุ่มสังคมของคนที่มีชีวิตหรูหราเพื่อสร้างคอนเนคชั่นในกลุ่มสังคมนั้นๆ ซึ่งมันจะไม่ได้ส่งผลดีแค่เรื่องภาพลักษณ์ของคุณเท่านั้นแต่มันจะส่งผลไปถึงโอกาสทางสังคม การงาน และคุณภาพชีวิตของคนที่คุณจะได้รู้จักในชีวิตอีกด้วย 2. เข้าไปอยู่ในสังคมนั้นๆ การที่จะมีคอนเนคชั่นได้นั้นก็ต้องเริ่มจากการนำตัวเองเข้าไปพบปะ พูดคุย ทำความรู้จักกับคนในสังคมนั้นๆ เพื่อเปิดโอกาสให้ตัวเองคุณเองได้รู้จักผู้คน สังคมและสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ซึ่งจะนำไปสู่โอกาสต่างๆที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณไปได้ตลอด 3. ทำในแบบที่เขาทำ เคยได้ยินเรื่องคนเก่งกับคนฉลาดไหมคะ? คนเก่งจะสามารถหาหนทางประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวเอง แต่คนฉลาดจะเลือกทำตามวิธีของคนที่ประสบความสำเร็จเพื่อเป็นทางลัดให้ไปสู่เป้าหมายได้เร็วยิ่งขึ้น หากสาวๆคนไหนได้เจอไอดอลของตัวเองแล้วก็อย่าอยู่เฉย ไอดอลเราเขาทำอะไรก็รีบทำแบบนั้นเลยค่ะ แต่ริชเกิร์ลก็ไม่ได้หมายความว่าให้สาวๆละทิ้งความเป็นตัวเองไปนะคะ เพราะสิ่งที่เราจะทำตามเขาคือวิธีการที่นำไปสู่ผลลัพธ์ค่ะ...
Read More

คนรักความแรงอัปเดตเลย! รถสปอร์ตที่เร็วแรงที่สุด ปี 2022

         ในปัจจุบันการพัฒนารถยนต์ก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่อัดแน่นมากขึ้นอย่างไม่หยุดนิ่ง ทั้งในแง่ของสมรรถนะการขับขี่ เครื่องยนต์ ความแรง และเทคโนโลยีเจ๋ง ๆ ที่ถูกนำมาใช้ในการผลิตรถยนต์ ซึ่งในวันนี้ Richcars จะพาคุณมาอัปเดตกันหน่อยกับอันดับรถที่เร็วและแรงที่สุดปี 2022 คันไหนเด็ด คันไหนโดน คู่ควรต่อการ เช่ารถซุปเปอร์คาร์ หรือซื้อมาขับไหม มาดูกัน !! รวมรถหรูตัวเด็ด เร็วแรงที่สุดในโลก ปี 2022 1. SSC TUATARA          สำหรับรถที่แรงเป็นอันดับหนึ่งของโลกตอนนี้ ก็ต้องยกให้กับ SSC TUATARA ที่สุดของรถไฮเปอร์คาร์ที่แรงถึง 508 กม./ชม. ด้วยการใช้เครื่องยนต์ V8 กระบอกสูบ 5.9 ลิตร เทอร์โบคู่...
Read More

ข่าวดีที่ทุกคนรอคอย รถหรู Tesla (อาจ)เตรียมจำหน่ายในไทยเร็ว ๆ นี้

Tesla กับตลาดในเมืองไทย          หลังจากที่ทาง Tesla ได้เข้ามาจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทอย่างเป็นทางการในเมืองไทย เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา สาวกคนรักรถยุโรปและรถยนต์ EV ก็ต้องร้องว้าว เพราะฉะนั้น Richcars ก็ไม่รอช้า ด้วยการมาอัปเดตข่าวรถหรูค่ายนี้ให้คุณแบบไม่มีกั๊ก พร้อมรีวิวรถจาก Tesla แบบจัดเต็ม หรือถ้าใครอยากจะสัมผัสความพรีเมียม ก็สามารถ เช่ารถหรู จากแบรนด์เทสลาได้ก่อนใครที่ Richcars Tesla ยืนยัน พร้อมบุกตลาดรถไทยแน่นอน                สำหรับข่าวคราวล่าสุดที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับสาวกคนรักรถยนต์ไฟฟ้า อย่างการจดทะเบียนตั้งบริษัทในไทยของค่ายรถ Tesla ด้วยชื่อ บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด กับทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท พร้อมระบุรายชื่อคณะกรรมการ Mr.David...
Read More

มันส์แน่!! รวมการแข่งขันรถหรู จะแรงจะซิ่งแค่ไหน มาดูเลย

การแข่งขันรถหรูสุดเร้าใจ เชื่อว่าสาวกคนรักรถหรู และ Supercars หลาย ๆ คน ต่างก็ต้องเคยได้ยินชื่อเสียงของการแข่งขันยอดฮิตอย่าง Formula 1 หรือ F1 อย่างแน่นอน เพราะเป็นการแข่งรถที่เน้นความเร็ว แรง และเดือดที่สุด จนใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก ซึ่งจริง ๆ แล้ว การแข่งขันรถยนต์ระดับโลกนั้นมีหลายแบบมาก ๆ ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีจุดประสงค์ในการแข่งที่ต่างกันออกไป เพราะฉะนั้น Richcars จะพาคุณมาทำความรู้จักกับการแข่งขันรถที่มีชื่อเสียงติดอันดับโลก ชนิดที่ว่ารถในลิสต์ เช่ารถหรู บางคันก็เคยผ่านการแข่งขันนั้น ๆ มาก่อน รวม 5 โปรแกรมการแข่งขันรถตัวแรง ที่สายซิ่งต้องรู้จัก 1. Formula 1 หรือ F1...
Read More
1 2 3 6