Mercedes C Class

Mercedes C Class

Mercedes C Class เป็นสุดยอดซุปเปอร์คาร์ ถือเป็นรถประจำตัวของเจ้าของกิจการพันล้าน ที่สร้างความนับถือยำเกรงให้แก่ผู้ขับขี่อย่างที่รถหรู นาฬิกา หรือกระเป๋าแบรนด์เนมอื่นๆไม่สามารถเทียบชั้นได้ เมื่อขับไปยังสถาณที่ต่างๆ ผู้คนรอบข้างจะได้ยินเสียงคำรามของเครื่องยนต์และจะหันมาให้ความสนใจ แม้ก่อนที่จะได้พบเห็นด้วยสายตา และเมื่อคุณก้าวลงจากรถ Mercedes C Class คันนี้ คุณจะเป็นผู้ที่โดดเด่นที่สุดในทุกสถาณที่ ไม่ว่าจะเป็นสถาณที่ระดับ Hi-Class มากเพียงใดก็ตาม   Tel....
Read More

BMW X4

BMW X4  Xdrive 2.0 d Msport เช่ารถBMW X4 เช่ารถBMWX4 ทดลองรถBMW X4 Xdrive 2.0 d Msport  SAV ( Sport Avtivity V) เป็นรถที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งเน้น...
Read More

Alphard

เช่ารถ Alphard New Toyota Alphard รถระดับผู้บริหาร หรูหรานั่ง   สบาย เป็นรถที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งเน้น ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ซึ่งความสะดวกสบายทั้งหมดนี้ เรามีไว้เพื่อรองรับท่าน และแขกคนสำคัญของท่าน  ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการติดต่อธุรกิจ,  ประชุมดูงาน, รับรองลูกค้าคนสำคัญ, ผู้มีชื่อเสียงทั้งใน และต่างประเทศ, งานอบรมสัมมนา, ท่องเที่ยว ฯลฯ...
Read More

New BMW 5 Series

เช่ารถหรู New BMW 5 Series 4 ประตูสุดหรูจากแบรนด์ BMW ที่เปี่ยมไปด้วยภาพลักษณ์ความเป็นผู้บริหาร แสดงออกถึงความมั่นใจและรสนิยมหรูเหนือระดับ พร้อมห้องโดยสารกว้างโอ่โถงและเบาะนั่งหุ้มหนังแท้เกรดพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับการรองรับแขก VIPได้อย่างภาคภูมิ ผสานกับช่วงล่างนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้การขับขี่นุ่มสบายและขับสนุกมั่นใจ เช่ารถหรู ,เช่ารถหรู bmw,เช่ารถหรู New BMW 5 Series Only...
Read More

Mustang

โดดเด่นเหนือใครบนท้องถนนด้วย Super Car จาก USA ที่มีตำนานมาอย่างยาวนานอย่าง Mustang ตัวแรง ด้วยเสียงคำรามของเครื่องยนต์ และรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ แสดงออกถึงความเป็นตัวคุณ พร้อมความสนุกสุดเหวี่ยงบนท้องถนน จากพละกำลังมหาศาลของเครื่องยนต์ และการขับเคลื่อนล้อหลังตามสไตล์รถสปอร์ตพันธุ์แท้ Only 19,000 baht/24 hours ขอเชิญพบกับประสบการณ์ดีๆและตัวช่วยในธุรกิจได้แล้ววันนี้ Tel.    ...
Read More

BMW 4 Series

มีรถบนถนนเพียงไม่กี่คันที่ให้ความรู้สึกว่าคนขับคือศูนย์กลางของทุกอย่างในห้องโดยสาร และ BMW 4 Series คือหนึ่งในนั้น เบาะนั่งหุ้มด้วยหนัง Dakota คุณภาพสูง พวงมาลัยสปอร์ตปรับปรุงให้สัมผัสดียิ่งขึ้น แผงหน้าปัดเดินด้ายตะเข็บคู่ คอนโซลกลางเอียงเข้าหาคนขับและประดับด้วยวัสดุสีดำเงา High-gloss black กรอบช่องแอร์เปลี่ยนมาเป็นผิวโลหะ ส่วนกรอบสวิทช์ควบคุมระบบปรับอากาศและเครื่องเสียงจะเป็นโครเมียม แต่ไฮไลท์สำคัญอยู่ที่หน้าจอของระบบ iDrive แบบใหม่ที่เปลี่ยนตัวเลือกเมนูเป็นแบบแผ่นสี่เหลี่ยม (Tile) โดยคนขับสามารถจัดเรียงเมนูและปรับแต่งหน้าตาเองได้ตามสะดวก ความโดดเด่นอีกจุดนึงของ BMW 4 Series ก็คือดีไซน์ของท้ายรถที่ลาดยาวดูสปอร์ต...
Read More

BMW 3 Series

ด้วยยนตรกรรมรถหรูจากเยอรมัน จะทำให้คุณและคนพิเศษของคุณทะยานไปยังทุกๆที่ด้วยความมั่นใจ และความสะดวกสบายจากระบบเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมแสดงออกถึงบุคลิกความทันสมัย ความมั่นใจ และด้วยแบรนด์ BMW ซึ่งกำลังได้รับความนิยมจากผู้บริหารยุคใหม่ทั่วโลก จะทำให้คุณเป็นหนึ่งใน Executive Class ได้อย่างเต็มภาคภูมิ Only 7,900 baht/24 hours ขอเชิญพบกับประสบการณ์ดีๆและตัวช่วยในธุรกิจได้แล้ววันนี้ Tel.         ...
Read More

New Mercedes C Coupe

Mercedes New C-class coupe คือยนตรกรรมที่ผสานความหรูหราและความสปอร์ตไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยรูปลักษณ์รถสปอร์ต 2 ประตู ดีไซน์โฉบเฉี่ยวและไฟ Daylight เส้นยาวในกรอบไฟหน้า สร้างความโดดเด่นให้กับผู้พบเห็นได้อย่างชัดเจน และเมื่อก้าวเข้ามาในตัวรถก็จะได้พบกับการตกแต่งภายในห้องโดยสารด้วย วัสดุหุ้มหนังสีแดงเกรดพรีเมี่ยมผสานกับลาย Carbon Fiber แสดงออกถึงรสนิยมความมีระดับและความทันสมัยของผู้ขับขี่ *Perfect for Business meeting, Social...
Read More

Mercedes E200 Cabriolet AMG

รถ Sports เปิดประทุน ภาพลักษณ์สะท้อนถึงความสง่างามและความมั่นคง E Class Cabriolet คันนี้จะทำให้คุณสามารถแสดงออกถึงรสนิยมมีระดับ ด้วยรูปแบบรถ Sports 2ประตู4ที่นั่งจากแบรนด์ Mercedes Benz จะสามารถพาคนพิเศษไปยังสถาณที่ชั้นนำต่างๆ ได้อย่างเต็มภาคภูมิ ทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับการต้อนรับสูงสุดจากทุกๆคน Only 15,000.- /24 hours ขอเชิญพบกับประสบการณ์ดีๆและส่วนเสริมภาพลักษณ์ให้กับคุณ Tel....
Read More

Porsche 981 Cayman

เช่ารถหรู PORSCHE 981 CAYMAN Supercars แบรนด์หรูในราคาที่เอื้อมถึง เพียง 24,900 บาทต่อวัน ก็จะทำให้คุณได้เช่ารถSupercar ที่หลายคนใฝ่ฝัน ไม่ว่าจะเป็นลานจอด Supercars Parking ที่สยามพารากอน หรือเซ็นทรัลแอมบาสซี่ ทุกที่ก็พร้อมต้อนรับรถยนต์แบรนด์ Porsche สุดหรูคันนี้ พร้อมทั้งห้องโดยสารภายในสีแดงรอบคัน ให้อารมณ์ซุปเปอร์คาร์สุดขั้ว ไม่ว่าคุณจะเช่ารถซุปเปอร์คาร์เพื่อถ่ายรูปเซลฟี่เก๋ๆในรถ หรือเช่ารถสปอร์ตเพื่อออกงานสังคม งานเวดดิ้ง...
Read More