BMW 430i G22

Mercedes Benz E Coupe 300E 2019

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถเบนซ์หรือผู้ที่อยากเช่ารถเบนซ์เพื่อทดลองขับดูก่อนที่จะตัดสินใจซื้อรถหรูๆไว้ข้างกายซักคัน หากจะเลือก BENZ E COUPE 300E มานั้นถือได้ว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุด ทั้งในเรื่องของการใช้งาน ที่นอกจากจะทำให้คุณดูมีสถานะทางสังที่ที่หรูหราไฮโซแล้วนั้น หากได้ลองเช่ารถเบนซ์รุ่นนี้ไปลองขับจะรู้ได้เลยว่ายังสามารถตอบโจทย์ในด้านอื่นๆได้ด้วยเช่นกัน ทั้งการขับรถไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจตามสถานที่สวยๆกับคนรัก เพราะภายในนั้นถูกออกแบบมาให้คุณรู้สึกถึงความหรูหราที่พิเศษสุด และฟังก์ชั่นที่ครบครัน เพียงแค่คุณลองเช่ารถเบนซ์รุ่นนี้ไปขับจะรู้ได้เลยว่าเหมาะกับคนยุคใหม่ที่ฉลาดเลือกจริงๆ   สำหรับผู้ที่สนใจเช่ารถเบนซ์ MERCEDES BENZ E COUPE 300E สามารถติดต่อกับช่องทางของ...
Read More

BMW 4 Series G22 2021

มีรถบนถนนเพียงไม่กี่คันที่ให้ความรู้สึกว่าคนขับคือศูนย์กลางของทุกอย่างในห้องโดยสาร และ BMW 4 Series คือหนึ่งในนั้น เบาะนั่งหุ้มด้วยหนัง Dakota คุณภาพสูง พวงมาลัยสปอร์ตปรับปรุงให้สัมผัสดียิ่งขึ้น แผงหน้าปัดเดินด้ายตะเข็บคู่ คอนโซลกลางเอียงเข้าหาคนขับและประดับด้วยวัสดุสีดำเงา High-gloss black กรอบช่องแอร์เปลี่ยนมาเป็นผิวโลหะ ส่วนกรอบสวิทช์ควบคุมระบบปรับอากาศและเครื่องเสียงจะเป็นโครเมียม แต่ไฮไลท์สำคัญอยู่ที่หน้าจอของระบบ iDrive แบบใหม่ที่เปลี่ยนตัวเลือกเมนูเป็นแบบแผ่นสี่เหลี่ยม (Tile) โดยคนขับสามารถจัดเรียงเมนูและปรับแต่งหน้าตาเองได้ตามสะดวก ความโดดเด่นอีกจุดนึงของ BMW 4 Series ก็คือดีไซน์ของท้ายรถที่ลาดยาวดูสปอร์ต...
Read More

New Mercedes C Coupe

Mercedes New C-class coupe คือยนตรกรรมที่ผสานความหรูหราและความสปอร์ตไว้ด้วยกันอย่างลงตัว  ด้วยรูปลักษณ์รถสปอร์ต 2 ประตู ดีไซน์โฉบเฉี่ยวและไฟ Daylight เส้นยาวในกรอบไฟหน้า  หากลองเช่ารถเบนซ์รุ่นนี้ไปขับจะรู้สึกได้เลยว่าช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับผู้พบเห็นได้อย่างชัดเจน และเมื่อก้าวเข้ามาในตัวรถก็จะได้พบกับการตกแต่งภายในห้องโดยสารด้วย  วัสดุหุ้มหนังสีแดงเกรดพรีเมี่ยมผสานกับลาย Carbon Fiber  แสดงออกถึงรสนิยมความมีระดับและความทันสมัยของผู้ขับขี่ *Perfect for Business meeting, Social...
Read More

BMW Z4 Roadster

BMW Z4 Roadster เป็นสุดยอดซุปเปอร์คาร์ ถือเป็นรถประจำตัวของเจ้าของกิจการพันล้าน ที่สร้างความนับถือยำเกรงให้แก่ผู้ขับขี่อย่างที่รถหรู นาฬิกา หรือกระเป๋าแบรนด์เนมอื่นๆไม่สามารถเทียบชั้นได้ เมื่อขับไปยังสถาณที่ต่างๆ ผู้คนรอบข้างจะได้ยินเสียงคำรามของเครื่องยนต์และจะหันมาให้ความสนใจ แม้ก่อนที่จะได้พบเห็นด้วยสายตา และเมื่อคุณก้าวลงจากรถ BMW Z4 Roadster คันนี้ คุณจะเป็นผู้ที่โดดเด่นที่สุดในทุกสถาณที่ ไม่ว่าจะเป็นสถาณที่ระดับ Hi-Class มากเพียงใดก็ตาม Full Leather...
Read More