เช่ารถหรู
เช่ารถหรู
เช่ารถหรู
เช่ารถหรู
เช่ารถหรู
Your Once in a Life Time Ceremony
สัมผัสความรู้สึกดุจเจ้าหญิง
เช่ารถหรู
Affordable Luxury Car Rental
Cars
RICH
เช่ารถหรู
เช่ารถหรู
เช่ารถหรู
เช่ารถหรู
เช่ารถหรู
เช่ารถหรู

Lamborghini Gallardo

Audi TT

BMW I8

Boxster 718

BMW 3 Series

BMW Z4

เช่ารถ Tesla Model Y 
฿ 16,000/ DayView Details

RICHCARS Rental

สัมผัสนิยามสุดหรูเสมือนไปเช่ารถบ้านเพื่อนกับ RICHCARS Rental #ที่ 1 ของบริการเช่ารถหรูระดับประเทศ ด้วยบริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเบนซ์ เช่ารถเปิดประทุนที่มีรถหรูให้เลือกใช้บริการมากที่สุด เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยการเพิ่มดีกรีความหรูหราและเติมเสน่ห์ให้ทุกการเดินทางของคุณแบบเหนือระดับในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นทริปเพื่อธุรกิจ ทริปเดินทางท่องเที่ยว เช่ารถหรูเพื่อพบปะสังสรรค์ เซอร์ไพรส์คนสำคัญ งานมงคลสมรส ตลอดจนการถ่ายโฆษณา ภาพยนตร์ ละคร มิวสิควิดีโอ ไม่ว่าความต้องการของคุณคืออะไร เราก็พร้อมพร้อมตอบทุกโจทย์สำคัญด้วยการเป็น Smart Choice ของคนรุ่นใหม่แบบคุณอย่างเป็นกันเองดุจเพื่อนสนิทที่รู้ใจอยากเช่าคันไหน จัดให้ได้เลย จนทำให้ RICHCARS Rental กลายเป็นที่สุดด้านบริการ เช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ขับเองในไทยสำหรับวงการคนรักรถเสมอมา

เช่ารถหรูกับ Richcars Rental

ขีดสุดแห่งความหรูหราในไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องลองสักครั้งกับการได้ขับรถหรูที่ สวย เงียบ เร็ว แรง ดีไซน์เท่จนทุกคนต้องเหลียวมองทุกครั้ง พร้อมสัมผัสเครื่องยนต์อันทรงพลัง ช่วงล่างที่นุ่มนวล มากับสมรรถนะสุดล้ำของรถหรูระดับพรีเมียม สร้างประสบการณ์ใหม่สุดเร้าใจที่คุณจะต้องตกหลุมรัก การันตีสุดยอดแห่งบริการที่จะมอบความสะดวกในทุกขั้นตอนตั้งแต่การให้คำปรึกษา เลือกรุ่นรถที่ใช่ ส่งมอบเอกสาร ส่งมอบรถ ไปจนถึงวันรับรถกลับ ง่ายและกระชับที่สุดในไทย แต่ยังคงไว้ซึ่งมาตรฐานบริการโดยทีมงานมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเบนซ์ หรือเช่ารถเปิดประทุน เราก็ใส่ใจดูแลคุณด้วยมาตรฐานเดียวกัน เพราะเราพร้อมเสมอสำหรับทุกงานสำคัญ และเป็นแห่งเดียวที่ลูกค้ามอบความเชื่อใจและใส่ใจดูแลเหมือนเพื่อนสนิท ที่ยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ทุกเวลา ไม่มีวันหยุด

บริการเช่ารถหรูที่ครบครันที่สุดในไทย

RICHCARS Rental บริการให้ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ หรือ เช่ารถหรู พร้อมคนขับที่ครอบคลุมทุก Segment เยอะที่สุดในไทย อาทิ

 • เช่ารถหรู & เช่ารถเบนซ์ – BMW 2 Series, BMW 3 Series, BMW 5 Series, BMW 7 Series, Mercedes C Class, Mercedes E Class, Mercedes S Class, Mercedes CLS
 • เช่ารถสปอร์ต – BMW Z4, BMW 4 Series, Mercedes C Coupe, Mercedes E Coupe, Mercedes E Cabriolet
 • เช่ารถซุปเปอร์คาร์ – Lamborghini, Ferrari, Porsche, BMW I8, Maserati
 • เช่ารถเปิดประทุน – Ferrari F8 Spider, Ferrari California T, New Porsche 718 Boxster, BMW Z4 Roadster, Mercedes E200 Cabriolet AMG

ทำไมคุณจึงควรเช่ารถหรูกับ RICHCARS Rental

 • สะดวกที่สุด

จะเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเบนซ์ หรือเช่ารถเปิดประทุนก็ง่ายและสะดวกแน่นอน เพียงแค่เลือกรถที่ชอบ รุ่นที่ใช่ ส่งเอกสารสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาใบขับขี่ ก็รอรับรถได้เลย

 • มีรถหรูให้เช่าเยอะที่สุด หลากหลายที่สุด

เรามีรถสุดหรูกว่า 30 รุ่นจากทุกสัญชาติพร้อมบริการคุณ อาทิ Lamborghini Gallardo, Porsche Panamera, Ford Mustang, Maserati Ghibi BMW 2 Series, BMW i8, Mercedes Benz E Cabriolet และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่าเพียงแค่ได้ลองขับ คุณก็จะตกหลุมรักทันที

 • ราคาเป็นมิตรที่สุด

เพราะเราอยากเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้สัมผัสที่สุดแห่งดีไซน์ สมรรถนะ และความหรูหราแบบขั้นสุด เราจึงมอบบริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเบนซ์ เช่ารถเปิดประทุน ขับเองหรือพร้อมคนขับที่เริ่มต้นเพียงวันละ 7,900 บาทเท่านั้น

 • บริการส่งรถทั่วประเทศ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทย เพียงแค่บอกสถานที่ นัดวันและเวลา เราพร้อมจัดส่งรถให้คุณถึงที่ตามกำหนดการ การันตีความคุ้มค่า สะดวก ปลอดภัย ไม่พลาดทุกทริปการเดินทางอย่างแน่นอน พร้อมบริการจองคิวแบบ Express ส่งรถด่วน รวดเร็วภายใน 2 ชั่วโมง

 • ถูกกฎหมาย 100%

รถทุกคันของเราเป็นรถป้ายทะเบียนรถส่วนบุคคล ถูกกฎหมาย 100% สามารถเช่าขับได้เหมือนรถส่วนตัว ไม่มีรถหลุดจำนำ รถสวมทะเบียนปลอมใด ๆ จึงสามารถขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

 • ไม่จำกัดระยะทาง

มิติใหม่ของการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเปิดประทุน เพราะเช่ารถกับเราไม่มีจำกัดระยะทาง คุณจึงสามารถสัมผัสอิสระแห่งการใช้ชีวิตได้ทุกที่ทั่วไทยแบบไม่มีลิมิต ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ สบายใจได้ด้วยประกันชั้น 1 ทุกคัน

 • มีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย

เพราะความสะอาดและความปลอดภัยของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ รถทุกคันของเราจึงผ่านการฉีดพ่นกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อราด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อที่ได้รับการรับรองจาก อย. รวมถึงหน่วยงานในต่างประเทศโดย Virus Care BKK ก่อนส่งมอบถึงมือคุณ

 • บริการเหนือระดับแบบ VIP

เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะบริการทุกท่านแบบเพื่อนสนิท เป็นกันเอง รับประกันคุยง่าย เช่าง่าย เสมือนยืมรถเพื่อนซี้ไปขับ การันตีจากการบอกต่อและการกลับมาใช้บริการซ้ำของลูกค้า ยินดีให้คำปรึกษาทั้งเรื่องการขับหรือเลือกรถให้เหมาะกับคุณโดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องรถหรูตัวจริง เสียงจริง

สวยจนต้องหยุดมอง เท่จนแทบหยุดหายใจ

สนใจเช่ารถหรู กับ RICHCARS ทักมาได้เลยครับ

Website: www.richcarsbangkok.net

Tel: 098-796-1924

Official LINE:  @Richcars

Facebook : Richcars Rental

Instagram : Richcarsbangkok

Youtube : Richcars Bangkok

Activity

เช่ารถหรู ใช้แค่บัตรประชาชน เอกสารไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว

ใครที่กำลังมองหาเช่ารถหรูและเป็นกังวลว่าจะต้องใช้เอกสารเยอะ ทางเราขอแนะนำ RichcarsBangkok เช่ารถหรู ใช้แค่บัตรประชาชน ซึ่งบอกได้เลยว่าหมดกังวลในเรื่องของเอกสารไปได้เลย เพียงคุณเลือกรถที่อยากจะเช่าและจำนวนวันที่ต้องการเช่าเพียงเท่านี้ก็สามารถเช่ารถหรูกับเราได้แล้ว เช่ารถหรู ใช้เอกสารน้อย ผ่านชัวร์...
Read More

เช่ารถ BMW เชียงใหม่ รายวัน ราคาถูกที่สุด อัพเดทใหม่

เช่ารถ BMW รายวัน จังหวัดเชียงใหม่ มีบริการส่งได้ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าท่านมีความประสงค์ที่จะเช่าขับเอง หรือเช่าพร้อมคนขับ ได้ที่ RichcarsBangkok เราคือ...
Read More
เช่ารถหรู
Call Now
089-814-4722
เช่ารถหรู เช่ารถหรู
OR
Book Online
Why Rent Not Buy?

ทำไมเช่าดีกว่าซื้อ?

 • การซื้อรถหรูซักคันมาขับ จะทำให้มีภาระในการผ่อนชำระ  ค่าบำรุงรักษา ค่าประกันภัย และค่าภาษีต่างๆอีกมากมาย
 • การเช่ารถหรู เช่น เช่ารถเบนซ์  เช่ารถสปอร์ต หรือ เช่ารถซุปเปอร์คาร์ จะทำให้คุณสามารถเลือกจ่ายเฉพาะวันที่ต้องการใช้รถได้
 • นอกจากนี้การเช่ารถหรูแทนการซื้อ ยังทำให้คุณลูกค้าสามารถเปลี่ยนใช้รถคันใหม่ได้ตามใจปรารถนาในทุกๆวัน
 • Because in buying, you can’t avoid monthly installment, high maintenance cost nor insurance premium
 • For Luxury car rental, you get pure enjoyment everday, free of financial responsibility, free of worries. 
Why choose us?

ทำไมต้อง Richcars?

 •  อัตราค่าเช่ารถหรูไม่แพง เริ่มต้นเพียง 7,900 บาท/วัน
 • จองง่ายไม่ต้องกรอกเอกสาร ใช้เพียงบัตรประชาชน รวดเร็วทันการใช้งาน
 •  บริษัทเราเป็นมืออาชีพและใส่ใจในบริการ พร้อมให้บริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ตและเช่ารถซุปเปอร์คาร์ทุกคันตลอด 24 ชั่วโมง-ไม่มีวันหยุด เพื่อความสะดวกของคุณลูกค้าทุกท่าน                                                      
 • Affordable Luxury car rental rate, Starting 7,900.-
 • Quick and easy reservation.
 • Understanding and professional staff .Because using luxury car rental service means paying premium, so premium service is what you expect.
Contact Us

ช่องทางการติดต่อ

Tel:                      089-814-4722,099-395-3529

Official LINE:      @Richcars

Facebook:          Richcars Rental

Instagram:          Richcarsbangkok

Youtube:            Richcars Bangkok

E-mail:               richcarsbangkok@gmail.com

Whatsapp:         +66898144722

Richcarsrental (Thailand) Co., Ltd.                             20th Floor, SJ Infinite One Business Complex, Room No.2004/12, Unit 2001-2005, 349 Vibhavadi-Rangsit Road, Chompol, Chatuchak, Bangkok, 10900, Thailand

What about pricing?

Don’t worry, Luxury Car Rental rates start at just 7,900 THB/day !
Check Rates

Our Service

Business Meeting

เสริมภาพลักษณ์ความน่าเชื่อถือของคุณในการเจรจาทางธุรกิจด้วยการเช่ารถหรู หรือเช่ารถเบนซ์ไปติดต่องาน โดยคุณไม่ต้องจมเงินทุนซื้อไว้เอง เลือกเช่าเฉพาะวันที่จำเป็นต้องพบปะธุรกิจ ประหยัดค่างวดผ่อนชำระและค่าบำรุงรักษา เพื่อนำเงินทุนไปใช้ในส่วนอื่นของกิจการคุณ

Accentuate your credit by going to a business appointment in a luxry car. Hire a Mercedes Benz or other luxury car instead of buying one will save your funds and allow you to allocate resources in other area. With little investment in luxury car hire, you will get an amazing return from your business success.

เช่ารถหรู

Weddings

ใส่ใจทุกรายละเอียดให้กับวันสำคัญที่สุดของคู่ชีวิตคุณ เช่ารถหรูหรือเช่ารถเบนซ์พร้อมคนขับเป็นรถรับส่งเจ้าบ่าว-เจ้าสาวในงานแต่งงาน และคุณยังอาจเช่ารถสปอร์ตเปิดประทุน หรือเช่ารถซุปเปอร์คาร์เพื่อใช้ในการถ่าย Pre-wedding สุดพิเศษ ซึ่งจะทำให้คุณมีความทรงจำที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม

Bouquet, diamond rings and upscale hotel, don’t forget about luxury car hire for your wedding. Using supercar hire in Pre-wedding photo shoot will definitely give a majestic feeling to you both. Spend only a little more on this sacred, once in a life time ceremony.

Photo Shoot

เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าของคุณด้วยการเช่ารถสปอร์ต หรือเช่ารถซุปเปอร์คาร์ อาทิเช่น Ferrari, Porsche เข้าฉากถ่ายโฆษณาคู่กับสินค้า หรือใช้ในการถ่ายทำละคร มิวสิควีดีโอต่างๆ เพราะผู้คนมักเชื่อมโยงความรู้สึกจากการเห็นของราคาแพงเข้ากับความหรูหราของสิ่งที่เห็นอยู่คู่กันเสมอๆ 

Enhance the image of your product by hiring luxury car or hiring supercar such as Ferrari or Porsche to display next to your product or actor in your advertise, music video. People always have emotional attachment to those exotic things they see.

เช่ารถหรู

Birthdays

ฉลองวันเกิดสุดแสนพิเศษของคุณกับประสบการณ์สุดวิเศษ ให้รางวัลกับตัวเองจากการทำงานตลอดทั้งปีด้วยการทดลองใช้บริการเช่ารถหรู เช่ารถเบนซ์ เช่ารถสปอร์ต หรือ เช่ารถซุปเปอร์คาร์ แบบขับเอง จะทำให้คุณได้ลิ้มลองประสบการการขับรถหรูในฝัน และเติมเต็มพรวันเกิดของคุณ  

Celebrate your birthday in style and elegance with luxury car hire or supercar hire service. Lets taste supercar driving experience or sit as a king in a luxury limousine. We aim to accommodate your exclusive request and make sure to help this year’s birthday be more exciting than last one.

เช่ารถหรู

Date Night

ความฝันกลายเป็นความจริงได้แล้ววันนี้ คุณลูกค้าทุกท่านสามารถเช่ารถสปอร์ตหรือเช่ารถซุปเปอร์คาร์เพื่อไปรับคู่เดทแสนสวยของคุณ เพื่อแสดงออกถึงความตั้งใจที่จะทำให้แฟนสาวของคุณโดดเด่นที่สุดในงาน ด้วยบริการเช่ารถหรูจาก Richcars เราสัญญาว่าจะทำให้วันสำคัญของคุณกับคู่รัก เป็นวันพิเศษที่จะตราตรึงในความทรงจำตราบนานเท่านาน

How many times have you ever fantasized of stepping out of a luxurious car with your hottest date. Now your dream may comes true. Using luxury car hire or sports car hire service from Richcars will definitely shows you truly care on making your date feels like royalty and stand out the crowd.Take advantage of our supercars hire service and make your date night unforgettable. 

Vacation

หากจะใช้เวลาวันหยุดอันแสนมีค่าของคุณกับการท่องเที่ยวซักที ก็น่าสนใจทดลองเช่ารถเบนซ์ หรือเช่ารถสปอร์ตเปิดประทุนไปขับรับลมเล่นๆที่เขาใหญ่ สวนผึ้ง หรือโพสท่าเซลฟี่ถ่ายรูปเก๋ๆคู่รถซุปเปอร์คาร์ริมทะเลหาดทรายขาว ถึงเวลาแล้วที่จะเปลี่ยนวันหยุดที่ธรรมดาๆให้เป็นประสบการณ์แสนสนุกและสร้างรอยยิ้มทุกวินาที

What is your dream car? a Porsche, a Mercedes-Benz?. Make this weekend worth your time by hiring supercar or hiring  convertible sports car to drive to beaches, mountain or upscale restaurant. Reward yourself with something special. You deserve it!

บริการรถเช่าสุดหรูในกรุงเทพ